Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 02:00 PM

Cách Đấu Chi Hồn là một game online 3D thuộc thể loại casual đối kháng với nét đồ họa dễ thương được phát triển bởi Shanda Games. Trò chơi nhấn mạnh vào sự tự do trong thao tác điều khiển, người chơi có thể xây dựng nên những nhân vật cá tính của riêng mình cùng nhiều gameplay và tính năng hấp dẫn, mang lại cho người chơi những trận quyết đối cực đã và kịch tính.
 
Cách Đấu Chi Hồn Trailer
 
Một trong những điểm cốt yếu trong Cách Đấu Chi Hồn chính là có hệ thống vũ khí đặc sắc. Mỗi loại vũ khí đều có phương pháp sử dụng cũng như đòn đánh riêng biệt, người chơi sẽ phải bỏ thời gian và công sức để có thể sử dụng thành thạo một món nào đó, qua đó dần hoàn thiện nhân vật của mình. Thêm vào đó, để gia tăng thêm sự đa dạng thì các vũ khí thông thường có thể thu thập nhiều loại nhiên liệu trong trận đấu, sau đó thông qua hệ thống luyện hồn, nâng cấp thành những món hồn khí có bề ngoài cực ngoài và sức mạnh vô song.
 
Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 1
 
Mỗi nhân vật trong game đều là tâm sức nuôi dưỡng của người chơi. Trong Cách Đấu Chi Hồn, ngoài tính năng lựa chọn phục trang ra thì hệ thống thiên phú sẽ giúp cho người chơi có thể chuyên tâm xây dựng nhân vật của mình tốt hơn.Từ cấp 10 trở lên thì có thể cộng điểm cho 4 bộ thiên phú hoàn toàn khác nhau, chắc chắn người chơi sẽ có thể tự do tạo nên những lối chơi riêng biệt, độc đáo mà không lo đụng hàng với bất cứ ai.
 
Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 2
 
Kiểm tra thực lực của người chơi cũng là một hệ thống thú vị của Cách Đấu Chi Hồn. Cứ 10 cấp độ thì sẽ có một lần kiểm tra tiêu chuẩn khả năng cũng như thực lực của người chơi, qua đó người chơi có thể đánh giá được chỗ đứng của mình trong cộng đồng game, từ đó có thể kích thích sự cố gắng và những nỗ lực của game thủ đối với trò chơi.
 
Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 3
 
Ngoài ra thì tựa game này còn có nhiều cách thức gameplay để người chơi luyện tập, ngày một nâng cao trình độ của mình. Vào ngày 27 tháng 4 này thì Cách Đấu Chi Hồn sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên.
 
Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 4

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 5

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 6

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 7

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 8

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 9

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 10

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 11

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 12

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 13

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 14

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 15

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 16

Cách Đấu Chi Hồn - Game online casual đối kháng hấp dẫn 17