Cách đăng ký tài khoản chơi "Đế Chế" Online

Sa Kê | 18/08/2010 08:00 AM

Như đã biết, mới đây Robot Entertainment phối hợp cùng Microsoft đã chính thức công bố họ sẽ hồi sinh cái tên nổi tiếng Age of Empires (Đế Chế) thông qua sản phẩm game chiến thuật trực tuyến: Age of Empires Online. Đây là tin vui lớn với cộng đồng game thủ Việt vốn vẫn yêu thích dòng sản phẩm này.
 

Hãy nhanh tay đăng ký 1 suất thử nghiệm Đế Chế Online.
 
Age of Empires Online sẽ được tiến hành thử nghiệm trong thời gian ngắn sắp tới và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên số lượng game thủ được chọn sẽ không phải là vô tận. Vì thế nếu muốn có cơ hội sờ tận tay trò chơi này sớm, bạn nên đặt cọc trước suất thử nghiệm thông qua các bước đăng ký đơn giản.
 
Trước tiên là cấu hình máy, "Đế Chế" Online đòi hỏi cấu hình khá bình dân với CPU 2GHz, VGA 128MB và RAM 1GB, tuy nhiên nếu muốn đẩy hết mức đồ họa, bạn nên sở hữu cỗ máy tốt hơn. Dưới đây là yêu cầu cụ thể:
 
OS: Microsoft Windows XP, Windows Vista, hoặc Windows 7.
CPU: Pentium 4 2.0 Ghz trở lên.
VGA: Onboard 128MB trở lên.
RAM: Tối thiểu 1GB (mức đề nghị là 2GB).
HDD: 3GB.
Đường truyền internet ở mức khá, nếu là cáp quang thì tốt nhất.
 
Độ tuổi để được tham gia thử nghiệm game là trên 18 tuổi, phiên bản thử nghiệm sẽ chỉ có tiếng Anh và chưa hoàn thiện. Nhiệm vụ của mỗi thành viên được chọn làm tester là chủ động tìm lỗi, feedback lại cho NSX để khắc phục dần dần.
 

Gamer cần cài đặt Games for Win Live client.
 
Cuối cùng là phần quan trọng nhất, để đăng ký giữ chỗ cho suất thử nghiệm beta, bạn cần có một tài khoản Gamertag (nói nôm na như username của hệ thống Microsoft's Xbox Live), và bản cài đặt Games for Windows LIVE.
 
Đầu tiên, bạn truy cập vào ĐÂY để đăng ký tài khoản gamertag, nếu đã có Gamertag rồi thì click vào lựa chọn download Games for Windows LIVE client rồi cài đặt như bình thường.
 

Lựa chọn đăng ký gamertag hoặc download GfW nếu đã có gamertag.
 
Khi đăng ký Gamertag, hệ thống sẽ đòi hỏi bạn điền một số thông tin tài khoản như địa chỉ email, tên account, password... sau đó là một bản điều tra về bản thân như độ tuổi, giờ giấc chơi game... hãy điền đầy đủ.
 

Nếu chưa có account hotmail, đăng ký bằng địa chỉ hòm thư khác.
 
Nếu đã có tài khoản hotmail thì bạn có thể dùng nó để đăng ký Gamertag ngay chứ không cần qua bước khởi tạo tài khoản mới.
 
Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ thông báo bạn đang "xếp hàng" chờ tới khi được chọn, công việc bây giờ là hi vọng mà thôi.
 

Thông báo "xếp hàng" đăng ký thử nghiệm hoàn tất.