http://gamek.vn:8068/NewsDetail.aspx?news_id=20120512095310692&title=bac-ba-phi-ra-mat-trang-chu-tieng-viet&url=game-online

Bác Ba Phi ra mắt trang chủ tiếng Việt | GameK

Bác Ba Phi ra mắt trang chủ tiếng Việt

Theo NPH  | 12/05/2012 09:00

Bác Ba Phi ra mắt trang chủ tiếng Việt
 
Sau bốn ngày ra mắt teaser (ngày 08/05), thì cũng đúng 10h sáng ngày hôm nay 12/05, trang chủ Bác Ba Phi được mở tại địa chỉ http://bacbaphi.vn/, khẳng định sự chính thức ra mắt của sản phẩm này.
 
 
Lấy màu xanh làm chủ đạo, từ teaser đến trang chủ, Bác Ba Phi bước đầu đã thu hút và tạo được ấn tượng về sự đồng bộ hình ảnh, đưa đến cộng đồng những thành phẩm chỉnh chu nhất. Đồng thời, thời điểm ra mắt Bác Ba Phi v0.3A cũng đã được NPH ấn định. Tuy nhiên cụ thể là khi nào thì vẫn chưa được tiết lộ.
 
 
Theo SunSoft, Bác Ba Phi được phát triển tựa trên Plants vs Zombies - một sản phẩm game nổi tiếng và được đông đảo cộng đồng thế giới đón nhận và yêu thích. Với hình tượng Bác Ba Phi, cây sen và cuộc chiến với người rơm, dự án Bác Ba Phi – “Plants vs Zombies”, SunSoft hy vọng đây sẽ là một sản phẩm mà ở đó các game thủ Việt sẽ cảm nhận sự quen thuộc và gần gũi.
 
Nước Nam xuất hiện trong Ngũ Hổ Tướng
 
Theo thông tin từ Nhà phát hành FPT Online, nước Nam sẽ là một quốc gia mới, một thế lực tồn tại độc lập, song song với các quốc gia còn lại.
 
Các tướng Việt sẽ “giữ nguyên quốc tịch”, là người nước Nam – một quốc gia tự do, tồn tại độc lập. Game thủ Ngũ Hổ Tướng với tư cách là người đứng đầu một trong ba thế lực Ngụy Thục Ngô có thể cầu đồng minh với nước Nam, từ đó nhận được sự giúp đỡ của những Hổ Tướng lừng danh ở quốc gia này.
 
 
Vị tướng đầu tiên xuất hiện trong game chính là thiên tài quân sự, vị tướng lỗi lạc của dân tộc – Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, người có công lãnh đạo nhân dân ta 3 lần chiến thắng giặc Nguyên Mông hung hãn. Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền,… sẽ là các gương mặt kế tiếp.
 
Mỗi vị tướng sẽ thuộc một binh chủng khác nhau, có những kỹ năng, chỉ số, tuyệt chiêu,… riêng biệt nhưng khi đứng chung thành một đội hình, họ sẽ hỗ trợ, phát huy sức mạnh cho nhau. Toàn bộ hình ảnh nhân vật tướng Việt, bản đồ chiến trận, lời dẫn… đều do phía FPT Online đảm nhận thiết kế.
 
Thông tin chi tiết tại: http://game.gate.vn/WebGame/NHT/