Bá Đao 3D ra mắt trang chủ, mở cửa tại VN ngày 14/11

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/11/2012 01:00 PM

Sự lộ diện này cũng kéo theo nhiều thông tin bí mật đã được bật mí. Một trong những thông tin hot mà cộng động game thủ đang trông chờ đó chính là ngày Bá Đao chính thức đi vào hoạt động. 2 ngày sau ngày ra mắt website, 14/11/2012 là ngày chấn động võ lâm, Bá Đao xuất thế. Có lẽ đây là tin vui nhất đối với cộng đồng game thủ Việt vào cuối năm nay. Trên Facebook Fan Page của Bá Đao, NHP VDC-NET2E đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời chúc từ cộng đồng game thủ đến sản phẩm.
 
Bá Đao 3D ra mắt trang chủ, mở cửa tại VN ngày 14/11 1
 
Bá Đao 3D ra mắt trang chủ, mở cửa tại VN ngày 14/11 2
 
Như một lời cảm ơn, tri ân đến sự quan tâm của cộng đồng game thủ, NHP VDC-NET2E đã cho ra hàng loạt các event trong ngày ra mắt sản phẩm Bá Đao con cưng của mình. Khi tham dự các event người chơi sẽ được tặng hàng loạt các vật phẩm cực kì có giá trị trong game mà chỉ có thể nạp thẻ mới sở hữu được. Có thể liệt kê ra các event như Bá Đao Lệnh, Bá Đao Đệ Nhất Nhân, Bá Đao Đệ Nhất Bang…
 
Bá Đao 3D ra mắt trang chủ, mở cửa tại VN ngày 14/11 3
Bá Đao Lệnh.
 
Chấn động hơn hết là hành trình kết nối các anh hùng Bá Đao tại 21 tỉnh thành trên toàn quốc của chương trình Chấn Động VL. Các sứ giả Bá Đao sẽ chu du khắp các miền từ Bắc vào Nam gặp gỡ các anh hùng, cùng nhau toạ đàm về thế giới Bá Đao, trao tay những phần quà có giá trị.
 
Bá Đao 3D ra mắt trang chủ, mở cửa tại VN ngày 14/11 4
 
Clip ghi lại cảnh PK giữa 4 môn phái trong Bá Đao 3D.