Audition 2 cuối cùng cũng sắp tới tay gamer Việt Nam

Nghi Lâm | 01/07/2011 12:00 PM

Như đã biết, Audition 2 được VTC Game tuyên bố mua từ năm 2009, thế nhưng bẵng đi suốt gần 2 năm qua dự án này bặt vô âm tín. Thậm chí lúc này nhiều gamer Việt đã dần quên cả việc Audition 2 đã được mang về dải đất hình chữ S, đơn giản vì phía NPH giấu thông tin quá kỹ, trừ một số tin đồn nhỏ nhặt.
 

Fansite FaceBook mới được thành lập.
 
Và theo thông tin mới nhận từ phía VTC Game, có vẻ như thời kỳ "băng giá" đã kết thúc khi hãng chính thức ấn định trang chủ dành cho Audition 2a2.vtc.vn, đồng thời fansite trên FaceBook cũng được thành lập, đúng theo phong cách quảng bá game đang lên gần đây. Hiện tại website vẫn chưa thể truy cập được. Thậm chí, trên fansite FaceBook còn giới thiệu "A2 - Game hẹn hò 5 sao với đồ họa 3D lần đầu tiên có mặt tại VN".
 
Trên thực tế, cách đây vài tháng quá trình Việt hóa và chuẩn bị cho Audition 2 đã hoàn tất và chỉ còn đợi thời điểm thích hợp để ra mắt. Với động thái trên thì gần như chắc chắn từ nay đến cuối năm trò chơi sẽ mở cửa đón game thủ nước nhà.
 

Trailer Audition 2.
 
Audition 2 từng tiến hành thử nghiệm CB tại Hàn Quốc hồi tháng 04 năm ngoái và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía game thủ. Việc chọn style nhân vật thực hơn so với phiên bản cũ (vóc dáng người cao hơn, ít tính ngộ nghĩnh kiểu manga hơn) tuy khiến trò chơi tạo được nét mới lạ, nhưng chưa rõ hiệu quả của nó có cao hay không.
 
 
Ngoài ra chất lượng hình ảnh trongAudition 2 đã được nhà phát triển chăm chút lại kỹ càng với khung cảnh nền, các vật dụng xung quanh như bàn ghế, xe cộ…sắc nét hơn hẳn, chuyển động của nhân vật cũng mượt mà, uyển chuyển hơn. Song song đó, game còn đặc biệt nhấn mạnh đến yếu tố cộng đồng, gắn kết người chơi lại gần với nhau hơn nữa thông qua các tính năng mới.
 
 
Những thông tin tiếp theo về Audition 2 phiên bản Việt sẽ được truyền tải trong thời gian tới.
Xem thêm:

game online