Arena of Fate - MOBA hot hé lộ gameplay tuyệt đẹp

Nút Chuối  - Theo PLXH | 27/08/2014 05:12 PM

Tại sự kiện Gamescom 2014, Arena of Fate, MOBA ấn tượng của Crytek đã hé lộ lối chơi vừa quen vừa lạ.

Cách đây chưa lâu, GameK đã giới thiệu tới các bạn độc giả về tựa game MOBA ấn tượng đến từ Crytek mang tên Arena of Fate. Tại sự kiện Gamescom 2014, MOBA 3D này đã được công bố những hình ảnh đầu tiên, qua đó mô tả gameplay có phần vừa quen vừa lạ của tựa game này.

 

Theo những tin tức mới nhất được hé lộ, thì Arena of Fate, MOBA 3D cực ấn tượng được hé lộ thời gian qua sẽ chính thức được Crytek mở cửa thử nghiệm ngay trong mùa hè này.

Thông tin thêm, nhà phát triển Crytek đã tiếp tục hé lộ những chi tiết mới của tựa game MOBA đình đám mới của họ mang tên Arena of Fate. Cụ thể hơn, tính chiến thuật, cũng như phối hợp đồng đội sẽ được đề cao trong tựa game này.

MOBA tuyệt đẹp Arena of Fate ấn định ngày mở cửa 3

Lấy ví dụ, mỗi khi hợp sức hạ gục một đối thủ, những game thủ có mặt trong khu vực bán kính nhất định sẽ có lượng gold ngang bằng nhau. Điều này phần nào thúc đẩy game thủ có những pha phối hợp đồng đội đẹp mắt hơn. Thêm vào đó, để tránh tình trạng game "nuôi rùa", những trận đấuArena of Fate sẽ chỉ diễn ra trong tối đa 20 phút. Sau 20 phút, đội thắng cuộc sẽ được quyết định nhờ số mạng mỗi phe có được, hoặc đội này hủy được nhà chính của đối phương trước.

Một điểm "tất nhiên" không thể bỏ qua chính là trò chơi sẽ áp dụng công nghệ CryEngine đặc trưng của Crytek. Do đó chắc chắn rằng đồ họa của Arena of Fate sẽ không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, ngay cả đàn anh Crysis trước đây.

Trang chủ: https://www.arenaoffate.com/

Một vài hình ảnh mới của Arena of Fate:

Arena of Fate - MOBA hot hé lộ gameplay tuyệt đẹp
Arena of Fate - MOBA hot hé lộ gameplay tuyệt đẹp
Arena of Fate - MOBA hot hé lộ gameplay tuyệt đẹp

>> MOBA tuyệt đẹp Arena of Fate ấn định ngày mở cửa