Ấn định xong thời điểm Cửu Âm Chân Kinh chào đời

Bảo Ngọc | 21/01/2011 10:15 AM

Theo tin mới nhận, CEO của Snail Games - ông Shi Hai đã chính thức tuyên bố thời điểm ra mắt cho Cửu Âm Chân Kinh. Cụ thể, game bắt đầu mở cửa thử nghiệm vào tháng 04 hoặc tháng 05/2011 tại quê nhà Trung Quốc. Thông tin này được cung cấp cho báo giới tại Hội nghị thường niên về game tại Trung Quốc (CGIAC2010).
 

Shi Hai - CEO của Snail Games.
 
Ông Shi Hai cho biết thêm, giai đoạn CB sẽ được chuẩn bị ngay từ sự kiện Chinese Spring Festival (diễn ra vào tháng 02/2011). Sau đó game thủ sẽ được mời tham gia thử nghiệm CACK, hiện tại game gần như đã hoàn thiện 100% và sẵn sàng bùng nổ vào mùa hè.
 
Mục tiêu của Snail Games là phải đạt được 600.000 PCU ngay trong giai đoạn CB, đây là kỷ lục cực lớn mà không phải MMO nào cũng hoàn thành được trong lịch sử MMO Trung Quốc. Đại diện hãng cũng xin lỗi về việc mình đã để game thủ Trung Quốc chờ đợi quá lâu.
 

Trailer mới của CACK.
 
Quay trở lại với bản thân game, cách đây không lâu, đại diện NSX từng khẳng định rằng: "Dù game thủ không học bất kỳ chiêu thức võ thuật nào hoặc không tham gia bang hội thì họ vẫn có thể tận hưởng nhiều niềm vui với nghề nghiệp của mình". Điều này để chứng tỏ võ công chỉ là một phần hấp dẫn của CACK mà thôi.
 
 
Thậm chí, một bí mật ít người biết đến trong CACK là những món đồ giúp nhân vật ảo từ không biết chút gì về võ công cũng đột ngột trở thành cao thủ võ lâm với kỹ năng võ học đầy mình. Dĩ nhiên, không hề dễ để tìm thấy các món đồ này và người chơi cần dành thời gian chu du trong game càng nhiều càng tốt, thu thập các manh mối để dẫn tới nơi cất giấu "kho báu".
 
 
Thông tin về game

Hãng phát triển

Snail Games

Hãng phát hành

Snail Games

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

TBA 2011

Trang chủ

http://en.wulin.gpotato.eu/ (ENG)