Alice sẽ lạc vào thế giới game online thay vì xứ sở thần tiên?

Vũ Tùng - Theo MMOsite | 05/08/2009 07:00 AM

Mới đây, hãng sản xuất Virtual Fairground (Hà Lan) vừa công bố họ đang phát triển một webgame dựa trên câu truyện cổ tích nổi tiếng "Cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ sở thần tiên".
 
Đây sẽ là game online dành cho phái nữ nhỏ tuổi, và yêu cầu duy nhất mà các cô bé cần là trình duyệt web phải cài Flash Player. Nếu không có gì thay đổi, game sẽ xuất hiện trong năm 2010, tương đối gần với thời điểm khởi chiếu bộ phim điện ảnh lấy đề tài tương tự.
 

Sau xứ sở thần tiên, cô bé Alice dễ thương sẽ lạc vào thế giới game trực tuyến.
 
Câu truyện cổ tích nổi tiếng "Cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ sở thần tiên" của nhà văn Lewis Carroll đã từng thành công rực rỡ khi được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình "Alice lạc vào xứ sở thần tiên" của hãng Walt Disney Pictures.

Trong lần tình cờ đuổi theo một con thỏ trắng biết nói chuyện với đồng hồ, nhân vật chính của chúng ta đã bị rơi xuống thế giới dưới lòng đất với đầy những phép màu diệu kỳ. Tại đây cô đã gặp rất nhiều nhân vật kỳ quặc và những tình huống quái gở... Và cuối cùng, sau khi đụng độ với nữ hoàng đỏ (red Queen) Alice đã trở về nhà.


Cũng trong năm 2010, câu truyện một lần nữa sẽ được tái hiện trong một bộ phim điện ảnh có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Mia Wasikowska (vai Alice), Johnny Depp (Mad Hatter), Helena Bonham (red Queen)...

 
Thông tin về game
Hãng phát triển
Virtual Fairground (Hà Lan)
Hãng phát hành
Chưa rõ
Ngày close beta
2010
Trang chủ
http://www.virtualfairground.com/
Xem thêm: