5 Webgame mới đáng chơi nhất trong quý 3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/09/2012 07:50 PM

Wartune
 
Trong tháng 8 vừa qua, Wartune đã chính thức khởi động phiên bản Beta đầu tiên của mình. Trên thực tế, Wartune chính là Webgame Thần Khúc sắp được VNG phát hành ở Việt Nam.
 
Qua một vài trận đánh nhỏ ban đầu, người chơi đã được học skill để trận đánh thêm phần thú vị. Điểm đặc biệt của Skill trongThần Khúc chính là các Skill này người chơi phải kích hoạt bằng tay chứ không ra ngẫu nhiên như những webgame kiếm hiệp vẫn thường thấy. Điều này khiến cho người chơi có thể nắm bắt tình hình trận đánh tốt hơn và có thể sử dụng kĩ năng của mình để thay đổi tình thế trận đấu chứ không bất lực nhìn trận đấu diễn ra mà không thể làm gì để thay đổi kết cục trận đấu như vẫn thấy ở các game phụ thuộc chủ yếu vào cách xếp quân trước trận đấu.

5-webgame-moi-dang-choi-nhat-trong-quy-3

Đồ họa trong game khá đẹp nhưng vẫn hoàn toàn là thuần 2D chứ không phải 3D như nhiều nguồn tin đã công bố, tuy là 2D nhưng những chiêu thức cũng như model nhân vật vẫn rất sống động, các trang bị phụ như quần áo vũ khí đều được thể hiện ra bên ngoài nhân vật sau khi mặc.
 
 
Pockie Ninja II
 
Hãng NGames vừa ấn định giai đoạn open beta cho Pockie Ninja II vào ngày 25/7 vừa qua. Giai đoạn này sẽ không giới hạn tài khoản tham gia thử nghiệm, gamer có thể đăng ký thoải mái trên trang chủ.
 
5-webgame-moi-dang-choi-nhat-trong-quy-3
 
Đối với những gamer chưa quen thuộc với phiên bản cũ Pockie Ninja thì Pockie Ninja II là một webgame lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Nhật bản Naruto và Bleach, người chơi có thể lập thành từng nhóm ninja hay một bộ tộc ninja và chiến đấu với nhau.
 
Với từng phần chơi, gamer sẽ cảm thấy quen thuộc với hệ thống chiến đấu linh hoạt và hấp dẫn. Nhiệm vụ của họ là cố gắng thiết lập nên những khu làng mới và nâng cấp hệ thống bảo vệ cho khu làng của mình. Người chơi bắt đầu trò chơi với vai trò là các thủ lĩnh của bộ tộc ninja, họ cần phải phát triển nền kinh tế và nâng cao quân đội để chịu được các cuộc tấn công.
 
5-webgame-moi-dang-choi-nhat-trong-quy-3
 
Game vẫn sẽ lấy phong cách đồ họa dễ thương như phiên bản cũ, và dĩ nhiên, hoàn toàn miễn phí.
 
 
Pockie Pirates
 
Mới đây, hãng NGames đã công bố dự án MMO mới của mình trong mùa Hè này mang tên Pockie Pirates. Đây là game online dựa trên bộ truyện cũng như anime One Piece - Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất Nhật Bản.
 
5-webgame-moi-dang-choi-nhat-trong-quy-3
 
Pockie Pirates sở hữu đồ họa kiểu manga với gameplay dạng màn hình ngang quen thuộc, gamer sẽ hòa nhập vào cuộc đua trở thành Vua hải tặc. NSX hứa hẹn người chơi sẽ được tự chế tạo và nâng cấp chiến thuyền của riêng mình hoặc chiếm đóng các hòn đảo để tìm kho báu. Ngoài ra tính chiến thuật trong game cũng khá cao.
 
Cái tên Pockie Pirates dễ dàng làm chúng ta liên tưởng đến Pockie Ninja, đơn giản vì cả 2 đều do NGames phát triển. Và với thành công trong quá khứ của Pockie Ninja thì chắc chắn Pockie Piratescũng sẽ có chất lượng tốt không kém.
 
 
Soul Captor
 
Nối tiếp thành công của phiên bản cài đặt, vừa qua, hãng Gamania đã tiếp tục tung ra phiên bản Webgame cho MMO Soul Captor. Tất nhiên, phiên bản này vẫn sẽ giữ nguyên y chang nội dung của trò chơi gốc.
 
5-webgame-moi-dang-choi-nhat-trong-quy-3
 
Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới tưởng tượng pha trộn giữa con người và quỷ dữ. Người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 4 class nhân vật là chiến binh, pháp sư, thầy tu, nhà chiêm tinh. Điểm đặc biệt của Soul Captor chính là hệ thống thú nuôi đặc biệt mang tên Anima.
 
Cụ thể hơn, nếu bạn chăm sóc Anima của mình tốt, dành tình cảm yêu thương cho chúng thì sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình khi chiến đấu: hồi máu, buff phòng thủ, hỗ trợ tấn công... Ngược lại nếu như quan hệ của chủ tớ không tốt thì chúng sẽ... mặc kệ chủ nhân.
 
 
Web Koihime Musou
 
Vừa qua, hãng Gamania đã công bố dự án mới của mình mang tên Web Koihime Musou, đây là webgame dựa trên visual novel 18+ gốc Nhật Bản khá nổi tiếng cùng tên. Dự kiến game sẽ phát hành phiên bản global open beta vào tháng 7 này.
 
5-webgame-moi-dang-choi-nhat-trong-quy-3
 
Game lấy bối cảnh thời Tam quốc – thời đại lịch sử hào hùng bi tráng của Trung Quốc, tuy nhiên tất cả các tướng lĩnh đều là... nữ. Mặc dù là một game 18+, tuy nhiên không phải vì vậy mà story của Koihime Musou được làm sơ sài và thiếu cuốn hút. Đối với những người ghiền sử Trung , đặc biệt là thời Tam Quốc thì đây là game không thể bỏ qua.
 
5-webgame-moi-dang-choi-nhat-trong-quy-3
 
Koihime Musou rất nổi tiếng tại Nhật Bản, hy vọng phiên bản webgame của nó (sau visual novel, anime, manga) sẽ thành công.
 
Xem thêm:

webgame