10 chốn "cây nhà lá vườn" hút tín đồ ảo nhất năm 2010

Trác Thanh | 02/01/2011 05:00 PM

10. The Ancient Gaming Noob (TAGN)
 
Được coi là một trong những blog khá hay thường xuyên mang lại cho độc giả những suy đoán độc đáo về hướng phát triển của ngành công nghiệp game đương đại, TAGN nhận được rất nhiều sự đồng tình của người chơi những cái nhìn cũng như kiến thức bổ ích về các tựa game online hiện nay.
 
9. Epic Slant
 
Khác với TAGN, Epic Slant chia sẻ cho người đọc những kinh nghiệm bổ ích trong các tựa game online nhất định. Không chỉ dựa trên kinh nghiệm của chủ blog - Adam Ferrel, các bài viết này còn được lấy ý kiến từ những leader của các guide khác nhau trên thế giới.
 
 
Tuy nhiên, nhược điểm của blog này là tốc độ đẩy bài còn khá chậm.
 
 
8. Stylish Corpse
 
Với giọng văn khá hài hước, Ysharros (chủ blog) khiến cho độc giả luôn có thể giữ vững sự thích thú xuyên suốt bài viết của mình, dù cho nó có dài đến hơn 2000 từ đi chăng nữa. Hiện tại, cô cũng đang phụ trách một chuyên mục của Website về game online nổi tiếng MMORPG.com.
 
 
7. Hardcore Casual
 
Thường đưa đến cho người đọc các bài preview về những tựa game online mới sắp được phát hành. Hardcore Casual nổi tiếng trên cộng đồng blog game online nhờ các bài viết sâu sắc về game Darkfall.
 
 
 
6. We Fly Spitfires
 
Đối với những ai đã và đang chơi EverQuest II hay World of WarCraft, các bạn chắc chắn phải ghé qua blog này để được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về 2 tựa game này. Lập luận vững vàng, không quanh co đánh thẳng vào vấn đề giúp cho độc giả rất dễ nắm bắt lấy các thông điệp chính mà tác giả gửi gắm trong bài viết.
 
 
Đây cũng là một blog khá lâu đời với 2 năm thành lập.
 
  
5. West Karana
 
Không giống như các blog khác thường chia sẽ về những kinh nghiệm chơi trong game, West Karana tập trung vào khai thác các tựa game online mới, phân tích và chỉ ra những cái hay, cái dở của chúng giúp độc giả có được cái nhìn đầu tiên để tham khảo.
 
 
Hơn thế nữa, các nhận định trong bài viết đều được tìm hiểu khá kĩ càng từ trò chơi nên giúp cho người chơi càng tin tưởng hơn trước khi lựa chọn tựa game nào đó để chơi.
 
 
4. Bio Break
 
Là một blog rất đáng để cho chúng ta tham khảo với khá nhiều nhận định hay về game online. Bio Break đã có một loạt các bài viết thú vị về Warhammer.
 
 
3. Darth Hater
 
Cung cấp đầy đủ cho các fan hâm mộ về những thông tin về các game ăn theo seri phim giả tưởng nổi tiếng Star Wars, Darth Hater thực sự được coi là nơi chúng ta cùng chia sẻ, thảo luận và mở mang đầu óc để năm được nhiều kiến thức hơn về loạt phim này. Hiện tại, Blog này đang tập trung vào Game Online Star Wars: The Old Republic.
 
 
 
2. Kill Ten Rats
 
Luôn đăng tải những tin tức hot xoay quanh game online một cách nhanh nhất và không thua kém bất cứ Website nào, Kill Ten Rats giúp cho độc giả được cập nhật tình hình thế giới một cách toàn diện và đẩy đủ. Không chỉ có đưa tin, Kill Ten Rats còn chịu khó thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn đặc biệt với các tên tuổi trong làng game online, một điều mà ít blog nào khác có được.
 
 
1. A Casual Stroll to Mordor
 
Cũng giống như Darth Hater tập trung vào khai thác Star Wars, Casual Stroll hiện đang đem đến cho độc giả tất tần tật những thông tin về Lord of the Rings Online. Các bài viết đem tới những thông tin cụ thể, chính xác đi vào từng khía cạnh của trò chơi khiến cho Casual Stroll trở thành cuốn cẩm nang hữu ích cho các tín đồ của tựa game này.
 
Hình ảnh trong Lord of the Rings Online.