Game online siêu khó Darkfall chuẩn bị được hồi sinh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2016 02:43 PM

Game online siêu khó từng khiến nhiều game thủ lao đao một thời là Darkfall sẽ chính thức được hồi sinh kể từ ngày 28/6 tới đây với tên gọi Darkfall: New Dawn.

Theo thông tin mới được công bố thì game online siêu khó từng khiến nhiều game thủ lao đao một thời là Darkfall sẽ chính thức được hồi sinh kể từ ngày 28/6 tới đây với tên gọi Darkfall: New Dawn. Được biết dự án này sẽ không ảnh hưởng tới một sản phẩm khác mới xuất hiện là Darkfall: Rise of Agon mà đi theo hướng riêng.

Game online siêu khó Darkfall chuẩn bị được hồi sinh

Được biết, Darkfall: New Dawn sẽ kinh doanh theo kiểu pay - to - play cũ khi game thủ phải bỏ tiền ra mua game về chơi với giá 19,99 USD (khoảng hơn 400 ngàn đồng) và hàng tháng cần phải trả 9,99 USD (khoảng hơn 200 ngàn đồng) duy trì cho tài khoản hoạt động. Đây có thể là rào cản lớn cho game thủ Việt muốn chơi sản phẩm này.

Game online siêu khó Darkfall chuẩn bị được hồi sinh

Như nhiều người đã biết, Darkfall rất khác so với những game online đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng riêng của người chơi, điều này có nghĩa là sẽ không có cấp level, cũng không có điểm kinh nghiệm. Vì thế dù có là trâu cày hạng sang, cũng khó có thể chinh phục được game.

Game online siêu khó Darkfall chuẩn bị được hồi sinh

Game thủ có hơn 500 kỹ năng và bùa phép để học, đó là chưa tính đến bộ kỹ năng dành riêng cho mỗi nhân vật, vì thế chỉ nội việc làm quen với trò chơi cũng ngốn không ít thời gian. Hơn thế nữa, việc chu du trong Darkfall khó đến nỗi nhiều gamer chỉ biết nhận định bằng một câu ngắn ngủn: "có thể chết ở bất cứ đâu". Đơn giản vì game cho phép PvP tự do bất kể ai đó có muốn hay không.

Trang chủ game: https://darkfallnewdawn.com/

Cận cảnh game nhập vai siêu khó Darkfall phiên bản mới toanh