Game of Dragons được đông đảo game thủ Việt khen hay, đáng chơi

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2017 07:30 PM

Game of Dragons
Game of Dragons

Webgame RPG

25/07/2017 NCB: CMN NPH:

Là webgame nhập vai hiếm hoi ra mắt trong tháng 7 và đã đạt được nhiều thành công trên Thế Giới nên Game of Dragons đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng, tham gia của số đông game thủ Việt trong ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/7 vừa qua.

Game of Dragons được đông đảo game thủ Việt khen hay, đáng chơi

Khi được hỏi về những ấn tượng đầu tiên đối với webgame Game of Dragons sau khi trải nghiệm game thì đa phần người chơi đều cho rằng đây là một sản phẩm game nhập vai có đồ họa bắt mắt và cơ chế chiến đấu thú vị. Đồng thời quan điểm dễ chơi, dễ nghiện ở các hoạt động PK cũng là một điểm cộng lớn dành cho tựa game này.

Đối với các game thủ đã từng chơi thể loại game nhập vai đánh theo lượt và đặc biệt là Thần Khúc, ắt hẳn Game of Dragons là lựa chọn số 1 tại thời điểm này. Game of Dragons được phát triển bởi đội ngũ từng phát triển webgame Wartune - Thần Khúc, một trong những webgame thành công nhất trên Thế Giới. Chính vì thế, Game of Dragons kế thừa hầu hết những tinh túy của người đàn anh đi trước, chính vì thế game thủ Thần Khúc dễ dàng tiếp cận và có những trải nghiệm thân thuộc nhất tại Game of Dragons.

Game thủ Thần Khúc rất dễ làm quen với Game of Dragons
Game thủ Thần Khúc rất dễ làm quen với Game of Dragons

Còn với các Game thủ Liên Minh Huyền Thoại lại bị thu hút bởi tính năng Thiên Phú cực chất của Game of Dragons. Hệ thống bảng Thiên Phú đặc biệt quen thuộc với các fan game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại. Việc nâng cấp Thiên phú cho nhân vật chính theo đúng hướng được coi là một trong những nước cờ quyết định phần lớn sự thành bại của người chơi về sau này.

Bởi lẽ bảng Thiên phú vừa giúp game thủ cường hóa sức mạnh Nhân vật chính lên ngưỡng Thần thánh mà con gia cường thêm sức mạnh tổ hợp cho các số lượng Anh hùng lẫn Kỹ năng xuất chiến. Ở các cấp độ tăng dần, game thủ càng có nhiều hướng để phát triển thuộc tính cho nhân vật hơn thông quả bảng Thiên phú cấp I cho đến II. Ngoài ra, Thiên Phú cấp II cũng cho phép người chơi lựa chọn kỹ năng chủ động như phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Game of Dragons được đông đảo game thủ Việt khen hay, đáng chơi

Tuy nhiên, những điều nêu trên chỉ là yếu tốt nội tại sản phẩm, một trong những nguyên nhân chính khiến Game thủ ủng hộ Game of Dragons chính bởi sự uy của Nhà phát hành CMN Online, một trong những NPH có chỉ số tín nhiệm cao nhất thị trường game Việt.

Game of Dragons sẽ khai mở S6 Anh Hùng vào 10h00 ngày 29/7
Game of Dragons sẽ khai mở S6 Anh Hùng vào 10h00 ngày 29/7

Có lẽ cũng chính vì sự hài lòng đến từ một sản phẩm tốt, đi kèm cung cách phục vụ chuyên nghiệp mà Game of Dragons không ngừng thu hút số lượng người tham gia cực lớn trong 3 ngày qua. Và điều này cũng gián tiếp tạo ra những cuộc tranh đua không ngừng nghỉ ở mỗi máy chủ, những trận chiến diễn ra ở khắp các bản đồ tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt.

Trang chủ: http://game.kul.vn/god/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/gameofdragonsvn/