Game nhập vai hành động chất lừ Breach rục rịch mở cửa đón game thủ

YLTZ  - Theo Helino | 06/11/2018 09:45 AM

Breach đang chuẩn bị thử nghiệm kín để ra mắt trong năm 2019, hiện game thủ có thể mua gói founder pack trước.

Ban đầu Breach được công bố như một tựa game online của Nexon, thế nhưng có vẻ như nhà phát triển QC Games đã cắt đứt mối quan hệ của họ với gã khổng lồ từ Hàn Quốc và quyết định tự phát hành trò chơi PC đầu tiên của mình.

Game nhập vai hành động chất lừ Breach rục rịch mở cửa đón game thủ - Ảnh 1.

Nếu như bạn không biết, Breach là một game nhập vai hành động hợp tác, nơi người chơi được khuyến khích xây dựng một hình mẫu anh hùng lý tưởng, chiến đấu chống lại những con quái vật trên Trái đất hiện đại sau khi đã va chạm với Trái đất Thần thoại ở chiều không gian song song. Họ có thể chơi như một team bao gồm nhiều lớp nhân vật khác nhau, hoặc chọn để đối mặt với cái ác, nơi nhân vật phản diện chính - Veil Demon - có thể triệu tập các mobs ưu tú và nhiều hơn nữa.

Game nhập vai hành động chất lừ Breach rục rịch mở cửa đón game thủ - Ảnh 2.

Motip chơi game này nghe có vẻ quen thuộc, vì nó tương tự như Evolve và Dead được phát triển bởi Daylight, mặc dù nó tập trung vào việc vào việc tùy biến nhân vật dựa trên "hàng tá" các lớp mà người chơi có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào. Từ Gunslinger sử dụng ma thuật pha trộn với công nghệ, cho tới khả năng bẻ cong thời gian của Chronomancer, và tới cách kết hợp các combo một cách đầy ngẫu hứng và biến ảo của Auros Gladiator, chắc chắn rằng Breach sẽ phù hợp với mọi loại game thủ cho dù họ đang tìm kiếm phong cách chơi nào đi chăng nữa. Ngoài ra, , các gói đặt hàng trước giờ có thể được mua để nhận thêm phần thưởng khi bắt đầu chơi game.

Game nhập vai hành động chất lừ Breach rục rịch mở cửa đón game thủ - Ảnh 3.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin, Breach là dự án phát triển trò chơi ba năm do Chủ tịch / Giám đốc điều hành Dallas Dickinson và Giám đốc trò chơi / CCO Gabe Amatangelo, cựu thành viên nhóm BioWare, nhóm đã gây dựng nên những tựa game tên tuổi như Star Wars: The Old Republic, Dragon Age series và Shadow Realms, đồng phát triển, và họ là nguồn cảm hứng chính cho Breach. Trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2019 dưới định dạng là game Free to Play.

Game nhập vai hành động chất lừ Breach rục rịch mở cửa đón game thủ - Ảnh 4.

Website của game: https://account.qcgamedev.com/users/shop