Game mới Phi Đội Mobile chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 05/2017

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2017 11:47 AM

Qua một số hình ảnh được hé lộ, chúng ta có thể thấy rằng Phi Đội Mobile được xây dựng với lối chơi bắn súng tàu chiến khá casual, chơi theo màn hình dọc, mà trong đó người chơi sẽ điều khiển những chú Pokemon đi

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Phi Đội Mobile đã cập bến Việt Nam. Dự kiến, Phi Đội Mobile sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 05/2017 này.


Phi Đội Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam trong tháng 05/2017

Phi Đội Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam trong tháng 05/2017

Được biết, Phi Đội Mobile là tựa game di động được phát triển bởi chính Studio Việt. Tựa game được xây dựng theo phong cách tương tự như Pokemon. Mặc dù vẫn đi theo phong cách chibi đáng yêu, Phi Đội Mobile lại mang đến một màu sắc hoàn toàn mới khi tiếp cận game thủ bằng thể loại game kết hợp giữa game bắn máy bay và mô hình nuôi thú cưng cơ bản.

Ngay khi bước chân vào tựa game này, người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp bởi các trận không chiến cực kì máu lửa không kém các game bắn máy bay nhưng lại không thiếu phần thú vị bởi những chú siêu thú cực kì mới lạ.

Game mới Phi Đội Mobile chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 05/2017

Qua một số hình ảnh được hé lộ, chúng ta có thể thấy rằng Phi Đội Mobile được xây dựng với lối chơi shooter tàu chiến khá casual, chơi theo màn hình dọc, mà trong đó người chơi sẽ điều khiển những chú Pokemon đi

Hiện tại, thông tin về Phi Đội Mobile vẫn chưa được hé lộ quá nhiều, những thông tin mới sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.