[Game miễn phí] Line of Sight: Khi vũ khí kết hợp cùng dị năng

Danny  - Theo Helino | 09/07/2018 11:50 AM

Line of Sight (LoS) là một tựa game FPS lấy bối cảnh thế giới quân sự tương lai. Nhân loại lúc này đang bị cản trở bởi những sinh vật quái dị hiếu chiến, và nhiệm vụ của bạn là “thanh lý môn hộ” bọn chúng bằng súng và cả.. dị năng.

FPS là một trong những thể loại game có số lượng fan khá đông. Tuy nhiên với hàng loạt tựa game FPS ra đời liên tục thì các game thủ chúng ta sẽ bị “choáng váng” khi không biết phải chơi game nào. Đa số sẽ lựa những thương hiệu có tiếng để đảm bảo chất lượng game. Tuy nhiên đôi khi phải đổi món, và chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn tựa game Light of Sight. Đây là một nét chấm phá rất riêng giữa thị trường game FPS đang bão hòa về số lượng cũng như cạn kiệt về ý tưởng.

[Game miễn phí] Line of Sight: Khi vũ khí kết hợp cùng dị năng - Ảnh 1.

Line of Sight (LoS) là một tựa game FPS lấy bối cảnh thế giới quân sự tươn lai. Nhân loại lúc này đang bị cản trở bởi những sinh vật quái dị hiếu chiến, và nhiệm vụ của bạn là “thanh lý môn hộ” bọn chúng bằng súng và cả.. dị năng. Hãng phát triển Blackspot Entertainment cho biết đây là một tựa game nơi "Bioshock gặp gỡ Call of Duty trong thế giới online."

Với kinh nghiệm phát triển tựa game Combat Arms, Blackspot cung cấp trải nghiệm tương tự khá hấp dẫn và đầy nét đặc trưng của thế hệ game tương lai trên LoS. Một loạt các tính năng có sẵn, bao gồm cả tùy chỉnh nhân vật , tùy biến vũ khí và một loạt các dị năng mà nhân vật của bạn có thể dùng để chống lại kẻ thù.

[Game miễn phí] Line of Sight: Khi vũ khí kết hợp cùng dị năng - Ảnh 2.

Tùy chỉnh nhân vật tạo dấu ấn riêng thì khá phổ biến nhưng tùy biến vũ khí là một trong những nét đặc trưng khá hay của game. Bạn có thể tạo ra một khẩu súng với màu sắc và các “đồ chơi đi kèm” hầm hố và ngầu lòi. Thêm vào đó những dị năng siêu phàm độc đáo như quả cầu lửa hay mảnh băng sắc nhọn, khiến cho nhân vật của bạn khá giống một siêu nhân. Và chiến trường trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Ngoài những viên đạn vô tình. Giờ đây bạn có thể bắn ra quả cầu lửa hòng thui trụi đối phương, hay biến kẻ thù thành “con nhím” với hàng loạt mảnh băng sắc nhọn đâm vào người. Và theo như nhà phát triển còn rất nhiều dị năng “bá đạo” khác sẽ được cập nhật trong các phiên bản tới. Đặc biệt game khá chú trọng tới sự cân bằng tổng thể giữa vũ khí và các nhân vật, game tuyệt đối nói không với Pay to win, và đây là một điểm cộng cực lớn cho LoS.

Tuy là một tựa game miễn phí, nhưng chất lượng của LoS khó mà chê vào đâu được. Game cung cấp những bản đồ rộng lớn, với nhiều chướng ngại vật và chổ ẩn núp phù hợp với mọi cách chơi mà bạn muốn từ sniper lén lút đến tanker càn quét hủy diệt. Ngoài ra game khá chiều lòng game thủ khi cung cấp các chế độ chơi phù hợp với cả game thủ bình thường lẫn game thủ khoái hardcore. Các tính năng cơ bản của một game FPS online cũng có mặt đầy đủ như rankings, leagues, clan và chế độ classic, nơi dị năng của bạn bị vô hiệu hóa.

[Game miễn phí] Line of Sight: Khi vũ khí kết hợp cùng dị năng - Ảnh 3.

Hiện các bạn có thể tải miễn phí LoS trên Steam. Nếu thích bạn có thể mua thêm hai bản DLC Starters Pack và Premium Pack I với giá lần lượt là 165.000 và 560.000.

Cấu hình cơ bản để chơi LoS: Hệ điều hành Windows 7. Bộ xử lý Dual Core 2.0GHz của Intel hoặc AMD 2.0GHz. RAM 2 GB. Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600. DirectX phiên bản 9.0c. Kết nối Internet băng thông rộng và 3 GB dung lượng còn trống.

Cấu hình yêu cầu: Hệ điều hành Windows 7 64bit. Bộ xử lý Dual Core 2.6 của Intel hoặc AMD 2.6GHz. RAM 4 GB. Card đồ họa NVIDIA 460 GTX, ATI / AMD Radeon HD6850. DirectX phiên bản 9.0c. Kết nối Internet băng thông rộng và 3 GB dung lượng còn trống.