Game kinh dị siêu hot Dead by Daylight sắp lên di động, đăng ký ngay thôi

Thành 8  - Theo Helino | 01/07/2019 02:00 PM

Không còn phải ngậm ngùi xem stream, các game thủ sắp sửa có cơ hội trải nghiệm tựa game kinh dị "tấu hài" Dead by Daylight này ngay trên thiết bị di động của mình.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, người chơi hiện tại hoàn toàn có thể đăng ký ngay Dead by Daylight trên Appstore và Google Play thông qua trang web chính thức của tựa game này. Một vài phần quà ingame nhiều khả năng cũng sẽ được đề xuất với nhà phát hành nhằm mục đích khuyến khích cho việc này.

Game kinh dị siêu hot Dead by Daylight sắp lên di động, đăng ký ngay thôi - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết đến tựa game kinh dị cực hot này: Dead by Daylight là một tựa game phiêu lưu kinh dị rất được ưa chuộng trên nền tảng Steam PC. Câu chuyện được diễn ra xung quanh cuộc chạy trốn của một đám người khỏi kẻ sát nhân, diễn ra trong một khu rừng đầy âm u và rùng rợn.

Tùy thuộc vào chế độ chơi mà bạn sẽ nhập vai vào kẻ sát nhân hay một trong những người chạy trốn. Sát thủ sẽ có nhiệm vụ phải lùng bắt và tiêu diệt tất cả 4 người trong nhóm, còn người sống sót sẽ cần phải cố gắng trốn thoát khỏi tầm nhìn sát thủ, kích hoạt đủ số lượng máy phát để có thể mở được cánh cửa đào tẩu. Để dễ hình dung, những gì diễn ra trong Dead by Daylight phần lớn là những pha rượt đuổi và "ú tìm" đầy giật gân nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

Game kinh dị siêu hot Dead by Daylight sắp lên di động, đăng ký ngay thôi - Ảnh 2.

Sẽ không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản PC, ngoại trừ việc mọi thứ sẽ được gói gọn vào chiếc màn hình điện thoại. Những nhân vật xuất hiện trong game đều là những người khá nổi tiếng trên các chương trình truyền hình, phim truyện như Michael Myers, Freddie Krueger hay Ash Williams.

Giải thích lý do tại sao Dead by Daylight lại là một tựa game kinh dị "tấu hài". Nếu bạn đã từng xem các streamer nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như Dũng CT, Độ Mixi, chắc chắn chắn bạn đã từng thấy những tình huống dở khóc dở cười. Sẽ có những tình huống sát thủ bị "mù lâm sàng", bị đánh lừa theo một cách không thể tưởng tượng được mỗi khi người sống sót lẩn trốn trong những chiếc tủ. Đặc biệt, những pha rượt đuổi theo vòng tròn liên tục dường như là yếu tố đặc trưng tạo nên sự tấu hài của tựa game này.

Game kinh dị siêu hot Dead by Daylight sắp lên di động, đăng ký ngay thôi - Ảnh 3.

Theo dự kiến, Dead by Daylight sẽ được ra mắt vào cuối năm nay trên một vài vùng quốc gia và lãnh thổ. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tới. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể truy cập trang web chính thức của tựa game tại đây: https://www.mobile.deadbydaylight.com/ và đăng kí trước.