Game không chiến siêu phẩm War Wings sắp mở cửa vào tuần tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2017 01:00 PM

Game online mobile không chiến ấn tượng War Wings đã công bố ngày mở cửa chính thức trên toàn thế giới vào ngày 17/8 tới đây.

Như vậy là sau một thời gian được giới thiệu thì tựa game online mobile không chiến ấn tượng War Wings đã công bố ngày mở cửa chính thức trên toàn thế giới vào ngày 17/8 tới đây. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây: iOS/ Android.

Game không chiến siêu phẩm War Wings sắp mở cửa vào tuần tới

War Wings lấy bối cảnh vào thời Chiến tranh thứ giới thứ 2 (1937 – 1945) đưa người chơi sẽ được lựa chọn giữa việc gia nhập phe Trung Quốc – Liên Xô – Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản để tham gia vào cuộc chiến trên không rực lửa.

Lối chơi của War Wings tập trung hoàn toàn vào đấu trường mạng với chế độ 4vs4 thừa sức giúp bạn cảm nhận sức nóng từ các trận chiến điên cuồng trên không. Người chơi sẽ được nhập vai vào các phi công điều khiển hàng loạt chiếc phi cơ chiến đấu từ nhiều quốc gia khác nhau.

Game không chiến siêu phẩm War Wings sắp mở cửa vào tuần tới

Và hầu hết, những mẫu máy bay chiến đấu và vũ khí đều được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thật. Hơn cả, người chơi hoàn toàn có thể tùy biến và mở ra những chiến thuật chiến đấu độc đáo cho riêng từng chiếc máy bay mà mình sở hữu. Hiện War Wings có hơn 70 chiếc máy bay chiến đấu đủ mọi chủng loại.

Hệ thống điều khiển của War Wings cũng khá đơn giản, với bộ D-pad và phím bấm ảo thì người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào cơ chế chiến đấu rực lửa mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn thêm vào khả năng khóa mục tiêu khi người chơi quyết định xả đạn vào đâu đó. Cơ chế này giúp ích rất nhiều trong quá trình trải nghiệm.

Game không chiến siêu phẩm War Wings sắp mở cửa vào tuần tới

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D, nền đồ họa của War Wings rất mượt mà, bắt mắt và vô cùng chân thực. Người chơi sẽ khó có thể tìm thấy ở các tựa game cùng thể loại những màn chiến đấu đỉnh cao và hàng loạt pha nhào lộn đã mắt như trong War Wings.

War Wings - Game không chiến 3D online tuyệt hay cho Mobile