Game hot HeroWarz rục rịch thử nghiệm lần thứ 2

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2016 11:40 AM

Game online hành động thú vị HeroWarz đã chính thức công bố đợt closed beta lần thứ 2 của trò chơi này tại thị trường quốc tế sẽ khởi động vào ngày 21/6 này và kéo dài tới ngày 24/6.

Theo thông tin mới nhận thì NPH game online hành động thú vị HeroWarz đã chính thức công bố đợt closed beta lần thứ 2 của trò chơi này tại thị trường quốc tế sẽ khởi động vào ngày 21/6 này và kéo dài tới ngày 24/6. Hiện tại những game thủ muốn chơi phiên bản tiếng Anh của sản phẩm có thể đăng ký tại trang chủ: http://herowarz.koggames.com/.

Game hot HeroWarz rục rịch thử nghiệm lần thứ 2

Được biết, những người đã tham gia đợt closed beta đầu tiên có thể chơi test tiếp mà không cần đăng ký lại. NPH HeroWarz tiếng Anh đang rất mong chờ trò chơi sớm đến được với game thủ nên muốn đẩy nhanh tiến độ thử nghiệm đến mức cao nhất có thể.

Game hot HeroWarz rục rịch thử nghiệm lần thứ 2

HeroWarz là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào "đội quân" của mình để sử dụng sau đó. Tất nhiên những hero này sẽ có bộ skill hoàn toàn khác biệt và sở hữu những ưu thế khác nhau để làm phong phú cách đánh đấm.

Game hot HeroWarz rục rịch thử nghiệm lần thứ 2

Cơ chế điều khiển trong HeroWarz Online khá đơn giản và có phần khá giống với tựa game Diablo II, người chơi có thể trực tiếp di chuyển nhân vật thông qua phím chuột phải, cũng như đặt 2 skill riêng biệt cho mỗi phím chuột.

Game hot HeroWarz rục rịch thử nghiệm lần thứ 2

Ngoài ra phần PvP của HeroWarZ cũng hết sức ấn tượng với màn đấu 4vs4 tương tự như các game online thể loại MOBA với các loại công trình, trụ, quân lính... Trong thời gian tới đây, rất có thể trò chơi sẽ mở rộng phần đấu đá giữa game thủ với nhau này thông qua trận chiến cực khủng lên tới 28 người cùng tham gia.

Cận cảnh gameplay đánh đấm đã tay của HeroWarz bản tiếng Anh