Game hành động tuyệt vời Lumia Saga bắt đầu cho đăng ký tại ĐNÁ, gamer Việt cũng dễ dàng tham gia

Bắp  - Theo Helino | 05/07/2019 12:00 PM

Game mobile nhập vai tuyệt hay Lumia Saga mới bắt đầu mở cửa đăng ký trước trên Google Play tại khu vực Đông Nam Á.

Đã đến lúc để bước chân vào thế giới huyền diệu vào ngao du những cuộc hành trình đầy hứng thú trong Lumia Saga, sắp xuất hiện trên cả nền tảng Android và iOS. Hiện game mobile này đã có cả fanpage trên Facebook cho khu vực Đông Nam Á, và người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm Lumia Saga trên Google Play.

Tất nhiên game mới chỉ trong giai đoạn đăng ký trước. Và như thường lệ, những ai đăng ký trước thì sau khi game ra mắt, nhà sản xuất sẽ dành một phần quà đặc biệt bao gồm một lượng tiền trong game, pet độc nhất, danh hiệu và vô số các vật phẩm khác. Được đánh giá là game MMORPG cho điện thoại dễ thương nhất, Lumia Saga phát triển bởi Shengqu Games và phát hành tại Đông Nam Á thông qua Century Game.

Lumia Saga trailer.

Nói đến kỷ lục mà tựa game này lập được, không thể phủ nhận thành công vang dội của nó trong 6 tháng vừa qua ở hạng mục MMORPG di động tại Nam Triều Tiên. Các nhà thám hiểm trong Lumia Saga có thể tạo ra vô số trang thiết bị độc đáo thông qua cơ chế sandbox. Nhìn chung, đây sẽ là luồng gió mới thổi đến cho tất cả mọi người, cũng giống như những gì mà Century Game đề cập đến.

Lumia Saga được phát triển để cung cấp một trải nghiệm khác lạ chưa từng có trong một thế giới giả tưởng thông thường, chúng thêm thắt những đặc tính hành động cao thông qua nhiều hệ thống PvE hay PvP. Ngoài ra, một mục tiêu nữa mà game cũng hướng đến là thúc đẩy sự giao tiếp giữa các người chơi với nhau để có một cộng đồng lớn mạnh nhất.

Game hành động tuyệt vời Lumia Saga bắt đầu cho đăng ký tại ĐNÁ, gamer Việt cũng dễ dàng tham gia - Ảnh 2.

Nói thêm về nhà phát hành Century Game, với cái tên trước đây là DianDian Interactive Holding, được thành lập vào tháng 8 năm 2010. Trụ sở đặt tại Bắc Kinh, Thượng Hải và San Francisco với hơn 300 nhân viên từ hơn 20 quốc gia và có 8 studio nội bộ. Từ năm 2010 trở về sau, công ty đã phát hành một số trò chơi canvas của Facebook, bao gồm Family Farm, Royal Story, Happy Acres. Một số thành công to lớn khác có thể kể đến như Family Farm Seaside vào năm 2013, King of Avalon vào 2016 và Guns of Glory vào 2017.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm về Lumia Saga tại đây :

Trang web chính thức : http://lumiasaga.centurygame.com/

Fanpage trên Facebook: https://www.facebook.com/LumiaSagaSEA/

Lumia Saga trên Google Play: http://t.cn/AiNk8EAK

Game hành động tuyệt vời Lumia Saga bắt đầu cho đăng ký tại ĐNÁ, gamer Việt cũng dễ dàng tham gia - Ảnh 3.
Game hành động tuyệt vời Lumia Saga bắt đầu cho đăng ký tại ĐNÁ, gamer Việt cũng dễ dàng tham gia - Ảnh 4.