Game đua xe hành động Zing Speed Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam, phát hành trong tháng 3?

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2017 03:20 PM

Zing Speed Mobile
31/03/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Zing Speed Mobile có thể chính là phiên bản di động của Zing Speed (hiện đang lấy tên là 2S Online). Trò chơi sở hữu nền đồ họa cùng nhiều hình ảnh tương đối giống và sát với phiên bản client.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì tựa game di động Zing Speed Mobile đã chính thức được cập bến Việt Nam. Dự kiến, nhiều khả năng Zing Speed Mobile sẽ được mở cửa đón người chơi tại nước ta ngay trong tháng 3 này.

Hiện tại, trang Fanpage chính thức của game đã được mở cửa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ZingSpeedMobile/.

Game đua xe hành động Zing Speed Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam, phát hành trong tháng 3?

Trên thực tế, Zing Speed (hiện đang lấy tên là 2S Online) vốn không phải là cái tên quá xa lạ đối với game thủ Việt. Đây có thể xem là một trong những tựa game online lấy đề tài đua xe hiếm hoi và duy nhất được phát hành tại Việt Nam. Hiện tại, Zing Speed vẫn đang được vận hành ổn định bởi NPH VNG.

Cũng theo tìm hiểu, thì Zing Speed Mobile có thể chính là phiên bản di động của Zing Speed. Trò chơi sở hữu nền đồ họa cùng nhiều hình ảnh tương đối giống và sát với phiên bản client.


Hình ảnh trong Zing Speed Mobile

Hình ảnh trong Zing Speed Mobile

Tất nhiên, lối chơi đua xe hành động trong game vẫn được giữ nguyên, khi nhiệm vụ của game thủ sẽ là cố gắng làm sao để điều khiển chiếc xe yêu quý của mình cán đích nhanh và sớm nhất trong cuộc đua.

Cũng theo tiết lộ trên trang Fanpage, nhiều bản đồ cũ trong tựa game cũ sẽ tiếp tục được xuất hiện trong Zing Speed Mobile. Game cũng giới thiệu thêm nhiều bản đồ, với địa hình và cách thức chơi mới, hoành tráng không kém gì phiên bản client.

Game đua xe hành động Zing Speed Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam, phát hành trong tháng 3?

Bên cạnh đó, hệ thống thời trang cho nhân vật, cũng như việc người chơi có thể thêm thắt các phụ kiện, trang trí cho chiếc xe đua của mình trở nên lộng lẫy, bắt mắt hơn cũng được cập nhật. Zing Speed Mobile hứa hẹn sẽ là một tựa game di động có lối chơi độc đáo, mới lạ tại Việt Nam khi ra mắt, khi mà thị trường game vốn chỉ đang xoay quanh dòng game nhập vai quen thuộc.