Game đỉnh Bắc Đẩu Thần Quyền sẽ chỉ dành riêng cho PS4, PC lại bị cho ra rìa

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2017 11:03 PM

Theo dự kiến, Hokuto ga Gotoku sẽ được ra mắt trong năm 2018 độc quyền trên PS4.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Nhật Bản Sega, tựa game đang rất được kỳ vọng của họ là Hokuto ga Gotoku sẽ chỉ phát hành độc quyền trên PS4. Đây là tựa game hành động được xây dựng dựa trên nội dung của bộ truyện Manga kinh điển Fist of a North Star (hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là Bắc Đẩu Thần Quyền).

Game đỉnh Bắc Đẩu Thần Quyền sẽ chỉ dành riêng cho PS4, PC lại bị cho ra rìa

Hokuto ga Gotoku - tựa game hành động được xây dựng dựa trên nội dung của bộ truyện Manga kinh điển Fist of a North Star.

Fist of the North Star không phải là một cái tên quá xa lạ với dân nghiền truyện tranh Nhật Bản (manga). Cuộc phiêu lưu của bậc thầy Bắc Đẩu Quyền Ken cùng với phong cách đấm đá đẫm máu đã từng là một trong những nét văn hóa được nhắc đến nhất của Nhật Bản vào những năm 80, và cũng là một trong những nhà tiên phong trong trào lưu xuất khẩu văn hóa sang phương Tây của đảo quốc này.

Trước đây, Fist of the North Star từng được tái hiện một vài lần qua các sản phẩm game khác nhau. Tuy nhiên, chưa một cái tên nào có thể lột tả được hết nội dung và chất tinh túy của bộ truyện này. Với nhiều kỳ vọng và cả áp lực, Hokuto ga Gotoku của Sega đang mang trên mình một sứ mệnh quan trọng để làm sống lại một thương hiệu lớn đã ngủ quên trong nhiều năm qua.

Game đỉnh Bắc Đẩu Thần Quyền sẽ chỉ dành riêng cho PS4, PC lại bị cho ra rìa

Theo dự kiến, Hokuto ga Gotoku sẽ được ra mắt trong năm 2018. Trước đó, Sega cũng sẽ cho ra mắt 2 tựa game chất lượng khác là Yakuza 6 và Yakuza Kiwami 2.