Game bắn zombie tuyệt vời GearStorm rục rịch mở cửa thử nghiệm

Bắp  - Theo Helino | 10/05/2019 05:00 PM

GearStorm mang nhiều yếu tố giả tưởng ngoài hành tinh vô cùng mới mẻ.

GearStorm là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp nhiều yếu tố như Sci-Fi, sandbox và cả sinh tồn giữa những người chơi. Họ sẽ phải chiến đấu, cùng nhau làm việc, khám phá và xây dựng căn cứ để có thể tồn tại được giữa các giống loài ngoài hành tinh thiện chiến, hung dữ trên một hành tinh xa lạ. Đó còn chưa kể đến sự xuất hiện của một loại nano virus gây ra suy giảm dân số nghiêm trọng cần phải giải quyết.

Game bắn zombie tuyệt vời GearStorm rục rịch mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Chi tiết hơn, GearStorm lấy bối cảnh tương lai, khi mà nhân loại trốn chạy khỏi Trái Đất do tác hại nặng nề của một giống nano virus gọi là Phage. Loại virus này biến con người thành một giống loài khát máu, hệt như những con zombie như vậy. Thậm chí nó còn theo chân nhân loại đến cả hành tinh nơi mà họ đang cố gắng tái định cư.

Game bắn zombie tuyệt vời GearStorm rục rịch mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Game khá chú trọng về gameplay hơn là đồ họa, cũng là điều mà giúp team dev dễ dàng làm cho toàn bộ thế giới này có thể bị phá hủy trong khi vẫn có thể tập trung vào việc xây dựng, chiến đấu với vài trăm con người khác, cả người ngoài hành tinh và zombie virus Phage nữa. Người chơi sẽ có thể chế tạo, nâng cấp rất nhiều tiện ích, vũ khí, áo giáp cũng như các loại công trình và phương tiện di chuyển.

Đây là tựa game rất hứa hẹn khi đem lại cho người chơi sự tự do của một thế giới mới và đồng thời với nó là cái khắc nghiệt khi phải sinh tồn giữa hiểm nguy. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia phiên bản Alpha game GearStorm tại đây: https://gearstorm.com/alpha/

Game bắn zombie tuyệt vời GearStorm rục rịch mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.
Game bắn zombie tuyệt vời GearStorm rục rịch mở cửa thử nghiệm - Ảnh 4.