Game bắn súng miễn phí toàn siêu nhân Line of Sight sắp ra mắt chế độ Battle Royale, cạnh tranh với PUBG

RED  - Theo Helino | 09/07/2018 07:40 PM

Game bắn súng miễn phí hấp dẫn Line of Sight đã bất ngờ tung ra đoạn trailer mới và giới thiệu về chế độ Battle Royale của mình.

Mới đây, tựa game online bắn súng hấp dẫn Line of Sight đã bất ngờ giới thiệu về chế độ Battle Royale của mình với phong cách hết sức thú vị. Game thủ có thể tham khảo thêm thông qua đoạn video trailer phía đầu bài viết này hoặc chơi ngay qua trang steam: https://store.steampowered.com/app/436520/Line_of_Sight/.

Game bắn súng miễn phí toàn siêu nhân Line of Sight sắp ra mắt chế độ Battle Royale, cạnh tranh với PUBG - Ảnh 1.

Với khá nhiều điểm thú vị trong gameplay tạo ra bởi các nhân vật 'siêu nhân' trong thế giới ảo, trò chơi sẽ đem đến khá nhiều thứ khác biệt trong thể loại Battle Royale và trở thành một thế lực cạnh tranh mới với chính PUBG bởi nó vừa hay vừa miễn phí.

Game bắn súng miễn phí toàn siêu nhân Line of Sight sắp ra mắt chế độ Battle Royale, cạnh tranh với PUBG - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, cốt truyện của Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người, biến họ thành siêu nhân tương tự như Captain America vậy. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Game bắn súng miễn phí toàn siêu nhân Line of Sight sắp ra mắt chế độ Battle Royale, cạnh tranh với PUBG - Ảnh 3.

Tất nhiên game thủ tham gia Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Line of Sight là sản phẩm do đội ngũ từng phát triển nên tựa game FPS rất thành công là Combat Arms phát triển, thậm chí trong thời gian đầu xuất hiện thì trò chơi này cũng được gọi là Combat Arms 2 nhưng sau đó đã đổi tên riêng ra.