Game bắn súng đa nền bắt mắt Rogue Company sắp mở cửa: Một tuyệt phẩm mới không chơi thật là phí

YLTZ  - Theo Helino | 08/09/2019 11:35 PM

Hiện tại Rogue Company đã cho phép đăng ký Alpha test trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch & PC.

Rogue Company là một game online bắn súng mới của Hi-Rez Studios (studio đã tạo ra những tựa game miễn phí nổi tiếng như SMITE, Paladins và Realm Royale), hứa hẹn mang đến trải nghiệm chiến đấu đa dạng, nơi mà ở đó sẽ luôn luôn có một thứ gì đó để thử thách người chơi.

Game bắn súng đa nền bắt mắt Rogue Company sắp mở cửa: Một tuyệt phẩm mới không chơi thật là phí - Ảnh 1.

Trong Rogue Company, người chơi sẽ điều khiển những lính đánh thuê ưu tú làm việc cho một tập đoàn bí mật hàng đầu và được phái đi để đối phó với những nhiệm vụ nguy hiểm nhất thế giới. Điều này có ý nghĩa là người chơi sẽ có nhiều trận chiến PvP với những người chơi khác cùng với nhiều chế độ chơi khác nhau để chiến đấu.

Game bắn súng đa nền bắt mắt Rogue Company sắp mở cửa: Một tuyệt phẩm mới không chơi thật là phí - Ảnh 2.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về chế độ trò chơi nào được mong đợi sẽ xuất hiện trong Rogue Company (thông tin sẽ được phát hành vào tháng 10), nhưng có vẻ như trailer của tựa game đã tiết lộ lối chơi pha trộn giữa deathmatch và battle royale, và các trận đấu sẽ bắt đầu khi bạn nhảy ra khỏi máy bay và hạ canhs. Có nhiều loại lính đánh thuê khác nhau để lựa chọn, đồng thời bạn sẽ có thể trang bị cho họ nhiều loại súng và khả năng khác nhau.

Game bắn súng đa nền bắt mắt Rogue Company sắp mở cửa: Một tuyệt phẩm mới không chơi thật là phí - Ảnh 3.

Thông tin chi tiết về chế độ chơi và lối chơi hiện tại hơi mơ hồ, nhưng Hi-Rez Studios có kế hoạch tiết lộ thêm thông tin mỗi tháng từ nay cho đến tháng 12. Đây là bước chân đầu tiên của họ với thể loại game chiến đấu hiện đại, nhưng Hi-Rez Studios chắc chắn biết cách tạo ra các trò chơi multiplayer cạnh tranh hấp dẫn. Đăng ký bản Alpha test ngay hôm nay để trở thành một trong những người đầu tiên được trải nghiệm Rogue Company.

Link đăng ký bản Alpha test: https://www.roguecompany.com/