Alternate Text
CKTG LMHT Mùa 7

CKTG LMHT Mùa 7

chuyên trang về lmht trên gamek.vn
CKTG LMHT Mùa 7

GAM Archie: Chúng tôi luyện tập rất nhiều, thậm chí luyện tập đến tận nửa đêm với Samsung Galaxy

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 04:51 PM

Hãy cùng đến với bài phỏng vấn Archie sau trận đấu với IMT.

Như các bạn đã biết, GIGABYTE Marines đã có một chiến thắng thuyết phục trước đại diện của Bắc Mỹ - Immortals. Nhân tố quan trọng nhất đem đến thắng lợi cho đội tuyển LMHT Việt Nam chính là Urgot trong tay Archie. Có thể nói, GAM luôn đem đến những vị tướng lạ mắt, chưa từng được các đội sử dụng cũng như thử nghiệm tại CKTG mùa 7.

Và quả thật, Archie đã khiến fan hâm mộ trên toàn thế giới phải sửng sốt với những màn 1 cân 2, cân 3 đầy hoang dại. Hãy cùng đến với bài phỏng vấn Archie sau trận đấu với IMT.

Chúc mừng chiến thắng của các bạn, sau lượt đi, các bạn đã chuẩn bị những gì cho lượt về?

Archie: Sau lượt đi với kết quả 1-2, chúng tôi đã luyện tập rất nhiều, thậm chí luyện tập tới nửa đêm với Samsung Galaxy.

Tại sao bạn lại chọn Urgot ? Chiến thuật của các bạn là gì với con bài này?

Archie: Tôi đã chơi Urgot rất nhiều, Urgot thật sự rất mạnh để khắc chế các vị tướng chống chịu. Tôi đã sử dụng và có kết quả tốt khi đấu tập với Samsung Galaxy nên hôm nay tôi quyết định mang vị tướng này vào thi đấu.

GAM Archie: Chúng tôi luyện tập rất nhiều, thậm chí luyện tập đến tận nửa đêm với Samsung Galaxy

Bạn có muốn nói gì với các fan hâm mộ của Gigabyte Marines?

Archie: Tôi rất cảm ơn người hâm mộ đã có mặt tại nhà thi đấu ngày hôm nay. Ngoài ra, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ tại Việt Nam đã luôn ủng hộ chúng tôi qua sóng trực tiếp.