Gal Gadot cho rằng vai Batman của Ben Affleck thật là... rắc rối

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2017 04:02 PM

Nữ diễn viên Gal Gadot trong vai Wonder Woman mới đây đã chia sẻ rằng cô thấy vai diễn Batman của Ben Affleck rất... rắc rối.

Bộ phim tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng DC Comics sẽ đưa khán giả quay trở lại quãng thời gian đầu thế kỉ 20 để khám phá câu chuyện về nữ siêu anh hùng Wonder Woman do nữ diễn viên Gal Gadot thủ vai. Theo sau đó sẽ là bom tấn đỉnh cao Justice League cùng một bộ phim riêng về Aquaman (do Jason Momoa đảm nhiệm) dự kiến ra mắt vào năm 2018. Cũng trong năm này, bộ phim riêng về Batman do chính Ben Affleck thủ vai kiêm đạo diễn.

Gal Gadot cho rằng vai Batman của Ben Affleck thật là... rắc rối

Về dự án phim riêng của "đấng" lần này thì Ben Affleck vẫn chia sẻ rằng anh sẽ không bắt đầu quay một khi chưa cảm thấy đã chuẩn bị kĩ càng. Và thông báo mới của Ben Affleck về việc hiện tại phim về Batman vẫn chưa bắt đầu được triển khai chút nào cũng khiến các fan hâm mộ lo lắng rất nhiều về dự án phim này.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Fox để quảng bá cho bộ phim về thế giới tội phạm mới của mình mang tên Live By Night (đang chuẩn bị được ra rạp trong tháng này), Affleck đã cập nhật thêm rằng phim riêng về Batman đang bắt đầu được "tiến hành rất thuận lợi".

Gal Gadot cho rằng vai Batman của Ben Affleck thật là... rắc rối

Bên cạnh đó, khi được hỏi ý kiến về vai diễn Batman của nam diễn viên Ben Affleck, nữ diễn viên Gal Gadot đã có một nhận xét khá thú vị về vai diễn này khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên, mong chờ tới ngày Justice League ra mắt để được gặp Batman trên màn ảnh lần nữa.

"Tôi nghĩ rằng Ben thực sự là một diễn viên tốt. Rất, rất tài năng. Tôi nghĩ rằng các đạo diễn đã yêu cầu rất cao cho vai này như muốn Batman phải trông thật mệt mỏi, từng trải, có chút gì đó đứng đắn cũng như u ám hơn hẳn so với bình thường. Nó rất rắc rối nhưng tôi cho rằng Ben Affleck đã thể hiện được điều này rất tốt. Anh ấy là một trong những người đóng Batman tuyệt vời nhất mà tôi biết."

Gal Gadot cho rằng vai Batman của Ben Affleck thật là... rắc rối

Như vậy thì có thể thấy rằng, không chỉ các fan hâm mộ mà cả những người đồng nghiệp cũng cho rằng Ben Affleck đã thể hiện vai diễn Batman của mình rất tốt. Chúng ta đã có một Batman ở độ tuổi trung niên với sự từng trải, thâm trầm, u ám do đã chiến đấu với tội phạm suốt một thời gian rất dài.

Hãy cùng đón chờ Justice League dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2017 tới đây để xem liệu Ben Affleck có duy trì được phong độ của mình trong phim mới không nhé.