Gã trai cắm cọc trong ô tô 1 tháng không thèm tắm rửa chỉ để theo dõi người yêu cũ vì "quá yêu"

DS  - Theo Helino | 09/07/2019 05:34 PM

Tuy nhiên khi hắn ta xuất hiện, cô người yêu cũ suýt ngất vì không thể chịu được mùi hôi trên cơ thể 1 tháng trời không được tắm rửa.

Câu chuyện người bạn trai cũ đáng sợ họ Lưu, bí mật lần theo dấu vết của cô gái họ Đường (tên nhân vật đã thay đổi) đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc vì những tình tiết giật gân tưởng chỉ có trong phim.

Hai người họ quen nhau nhờ game online từ tháng 9/2017 khi Lưu đã có vợ. Mãi đến một năm sau, Đường mới biết mình là "tiểu tam" bất đắc dĩ. Cô lập tức đòi chia tay, thế nhưng Lưu đã rơi vào ái tình sâu đậm, thậm chí còn quyết định ly dị vợ.

Vậy nhưng Đường khăng khăng nói mọi thứ đã kết thúc, họ không nên gặp nhau nữa. Về phần mình, Lưu vẫn tiếp tục bám đuôi người yêu cũ suốt 2 năm, lần thì cãi nhau gây tai nạn trong lúc lái xe, lần thì quấy rối cả gia đình Đường trong khi mẹ cô đang dưỡng bệnh.

Gã trai cắm cọc trong ô tô 1 tháng không thèm tắm rửa chỉ để theo dõi người yêu cũ vì quá yêu - Ảnh 1.

Trót quen tên bạn trai quá dai dẳng, Đường không thể thoát khỏi hắn ta (Ảnh minh họa)

Quá mệt mỏi, Đường chọn cách rời khỏi quê nhà Hồ Nam đến tỉnh Giang Tô bắt đầu lại mọi thứ, cả công việc lẫn tình yêu. Nào ngờ đâu Lưu quá "nhập tâm" vào trò theo dấu người yêu cũ, hắn điều tra Đường thông qua hệ thống phần mềm mua vé tàu cao tốc, sau đó đến Giang Tô trước và chờ cô gái ở bến tàu. Y còn bí mật theo dõi để biết được nhà trọ mà Đường đã thuê.

Quá trình đó diễn ra khoảng 1 tháng, Lưu ăn uống trên ô tô của mình, còn chuyện tắm rửa thì... bỏ qua luôn! Cuối cùng, ngày 24/5 vừa qua, Lưu âm thầm đột nhập vào phòng trọ, từ sau lưng hiện ra bịt miệng người yêu cũ. Cô Đường suýt lịm đi nhưng may mắn thoát được. Thấy vậy, thủ phạm nhanh chóng đào tẩu nhưng cũng bị Đường nhìn mặt. 

Gã trai cắm cọc trong ô tô 1 tháng không thèm tắm rửa chỉ để theo dõi người yêu cũ vì quá yêu - Ảnh 2.

Cầu thang dẫn lên phòng trọ của Đường

Đến hôm sau, nạn nhân báo cảnh sát mình đã bị đánh thuốc mê gây choáng váng đầu óc, hung thủ ít lâu sau cũng đầu thú. Tuy nhiên y cho biết mình chỉ dùng đôi bàn tay trần mà thôi. Cảnh sát phải giải thích cho 2 bên hiểu rằng, do Lưu không tắm suốt 1 tháng nên mùi cơ thể của y quá nặng, khiến Đường suýt ngất xỉu tại hiện trường. 

Cũng tại đồn cảnh sát, gã đàn ông vỡ òa nhiều cảm xúc khó tả. Hắn luôn miệng nói những hành vi biến thái của mình chỉ vì "yêu cô ấy quá nhiều". "Tôi chỉ muốn được quay lại bên Đường mà thôi. Đó là lí do khiến tôi phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác" - Lưu nghẹn giọng nói.

Gã trai cắm cọc trong ô tô 1 tháng không thèm tắm rửa chỉ để theo dõi người yêu cũ vì quá yêu - Ảnh 3.

Từ Hồ Nam đến Giang Tô cách xa hơn 1.200 cây số, cô gái họ Đường vẫn bị đeo bám, còn suýt ngất vì mùi hôi của người yêu cũ.

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc. Trong khi đó, cộng đồng mạng đang bàn tán không ngớt:

- "Trời, nhìn anh ta lúc đó chắc y chang người sói".

- "Không phải dùng vũ khí hóa học mới là khủng bố, người đàn ông họ Lưu cũng chính là 1 tên khủng bố".

- "Anh này hồi xưa làm thám tử hả? Kĩ năng theo dấu thượng thừa khó ai bì kịp".

- "Tôi hi vọng rằng cảnh sát sẽ tiếp tục theo dõi gã biến thái này ngay cả khi hắn được thả ra".

(Theo Sina News)