FZ9 - Game bắn súng đầy bí ẩn tới từ Hiker Games

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2016 03:11 PM

FZ9 là một dự án game mobile bắn súng mới tới từ Hiker Games, hãng sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn trò chơi trong khoảng thời gian dự kiến là 2 tuần, từ ngày 30/11 đến 14/12

Như bạn đọc đã biết, Hiker Games là một trong những Công ty Cổ phần Trò chơi hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm gMO đình đám trong nước, hãng còn tạo được dấu ấn riêng tại thị trường game trên toàn thế giới. Mới đây nhất có thể kể tới sự thành công của Toy Odyssey hay những game giải đố nhỏ trên Android như Eraser, Gleam...

FZ9 - Game bắn súng đầy bí ẩn tới từ Hiker Games

Để cho thấy sự sáng tạo của mình là không ngừng, Hiker Games lại tiếp tục thu hút mọi sự quan tâm chú ý với thông báo mới nhất về FZ9. Được biết đây là một game mobile thuộc thể loại bắn súng đơn góc nhìn người thứ nhất. Ngoài ra, những thông tin khác liên quan tới cốt truyện, gameplay chi tiết vẫn còn đang là một ẩn số.

FZ9 - Game bắn súng đầy bí ẩn tới từ Hiker Games

Tuy nhiên, qua những hình ảnh có liên quan thì chúng ta cũng có thể phần nào thấy được FZ9 là một sản phẩm có sự đầu tư kỹ lượng về mặt đồ họa. Tạo hình nhân vật trong game với tỷ lệ chuẩn bên cạnh hàng loạt vũ khí, súng ống độc đáo. Bối cảnh chính trong trò chơi cũng cho thấy sự xuất hiện của những vùng núi đá hiểm trở cho tới thành phố xa hoa với những ngôi nhà cao chọc trời.

FZ9 - Game bắn súng đầy bí ẩn tới từ Hiker Games

Dĩ nhiên, phía Hiker Games cũng đã cho thấy FZ9 cũng đã khá hoàn chỉnh và hãng hướng tới việc tiến hành thử nghiệm giới hạn trò chơi trong khoảng thời gian dự kiến là 2 tuần, từ ngày 30/11 đến 14/12. Phiên bản thử nghiệm sẽ chạy trên hệ điều hành Android. Đặc biệt hơn, họ cũng sẽ gửi tặng 1 key bản quyền trên Steam của game Toy Odyssey trị giá 14.99 USD tới những người sẽ hoàn thành việc đánh giá phiên bản thử nghiệm này.

FZ9 - Game bắn súng đầy bí ẩn tới từ Hiker Games

Hiker Games vẫn còn khá kín tiếng với đứa con cưng mới của mình. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia đợt thử nghiệm trò chơi tại đây: https://goo.gl/forms/IK81IrOg3rRLxOez1. Vào ngày tiến hành thử nghiệm, studio sẽ gửi lời mời tới những bạn được lựa chọn.

Đăng ký thử nghiệm: https://goo.gl/forms/IK81IrOg3rRLxOez1