Fox hứa hẹn sẽ sớm hồi sinh series "How I Met Your Mother"

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2017 02:58 PM

Đã đến lúc cả nhóm tái hợp tại McLaren’s rồi nhỉ? Nếu như Fox 20th century có thể biến sự tái ngộ này thành sự thật, thì chúng ta sẽ có sớm được hội ngộ với "How I met your mother" thôi!

Trả lời tại họp báo về lịch trình của kênh truyền hình Fox vào mùa thu này, bà Dana Weldon- chủ tịch tập đoàn Fox cho biết: "Tại một thời điểm thích hợp, chúng tôi mong các nhân vật lại có thể tụ tập cùng nhau để kể một câu chuyện hoàn toàn mới. Đương nhiên là chỉ khi hai nhà sản xuất của chúng tôi là Craig Thomas và Carter Bay có cơ hội hiện thức hóa mong ước ấy".

Fox hứa hẹn sẽ sớm hồi sinh series "How I Met Your Mother"

Dàn diễn viên bao gồm Neil Patrick Harris, Cobie Smulders, Alyson Hannigan, Josh Radnor, Jason Segel và Cristin Milioti đã đồng hành cùng show truyền hình dài hơi của CBS đến tận 9 mùa, bắt đầu từ năm 2005 và kết thúc năm 2015.

Kết thúc tập cuối của "How I met your mother" đã để lại vô vàn các ý kiến trái chiều, hai phần spin-off cũng bị"đắp chiếu" suốt hai năm nay. Hiện nay dàn diễn viên đều đang khá bận rộn với những dự án riêng – Smulders đảm nhận vai Lisa Turner cho series Friends From College của đài Netflix. Harris hoá thân thành Count Olaf cho A Series Of Unfortunate Event cùng đài. Còn Radnor trở thành Rosie Perez của series Rise hiện vẫn đang "chạy tốt" trên NBC.

"Các diễn viên đều "bặt vô âm tín" do tất bật với những công việc riêng của mình": Neil Pattrick Harris phân trần trên Watch What Happens Live khi được hỏi về khả năng tái hợp của How I met your mother.

Fox hứa hẹn sẽ sớm hồi sinh series "How I Met Your Mother"

Có vẻ như các kênh truyền hình đang rất hứng thú với việc đem những "con gà đẻ trứng vàng" quay lại màn ảnh nhỏ. Netflix đã cho đem phần thứ 4 của Arrested Development đến với khán giả và hẳn cũng đang rục rịch với mùa 5 khi diễn viên Jason Bateman khoe trên twitter là anh đã gia hạn thêm một bản hợp đồng khác.

Gilmore Girls và A Year in the Life đều trở lại trên Netflix, NBC cũng không chịu kém cạnh khi series Will & Grace đang nhăm nhe trở lại mùa thu này. Ông lớn Fox thì đang lên một cơ ngơi ý tưởng cho mùa tiếp theo của series The X-Files và dường như chưa bao giờ nghĩ đến chuyện dừng series Prison Break trong thời gian tới.


Bạn có mừng không khi thấy nhóm bạn bỉ bựa này sẽ sớm trở lại ?

Bạn có mừng không khi thấy nhóm bạn bỉ bựa này sẽ sớm trở lại ?