Fortnite Battle Royale bất ngờ tạm hoãn chế độ chơi 50 vs 50

Nga0Du  - Theo Helino | 13/04/2018 09:56 AM

Theo dự kiến, chế độ chơi 50 vs 50 sẽ được tích hợp trong bản cập nhật 3.5 của Fortnite.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Epic Game, chế độ chơi mới 50 vs 50 của Fortnite Battle Royale sẽ bị tạm hoãn sang tuần sau. Như vậy, người hâm mộ sẽ phải kiên trì chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể được trải nghiệm chế chơi “điên rồ” này.

Fortnite Battle Royale bất ngờ tạm hoãn chế độ chơi 50 vs 50

Chính sự điên cuồng một cách vô cùng nhí nhố và vui nhộn là thứ khiến cho Fortnite Battle Royale trở nên cuốn hút trong mắt rất nhiều người chơi khác, kể cả những người từng ăn ngủ với PUBG. Cứ tưởng là game copy một cách trắng trợn, nhưng kỳ thực lại không phải thế chút nào cả. Nhiều tính năng của PUBG đã được đưa vào Fortnite Battle Royale một cách vô cùng tinh tế và có chỉnh sửa để game thực sự cân bằng, ví như vùng xanh bắt người chơi đi vào giữa trung tâm vòng bo, những thùng loot hỗ trợ game thủ, hay chiếc dù lượn cho bạn chọn điểm chạm đất từ chiếc xe bus ngộ nghĩnh của Fortnite chẳng hạn.

Khác biệt lớn nhất là bản đồ của Fortnite Battle Royale nhỏ hơn nhiều, nhưng bên trong vẫn là 100 người chơi. Thế là nó trở thành một "phường tuồng tà bù xiểng", ở đâu cũng có bắn nhau, sôi động hết mức. Bản thân cơ chế loot mà Epic Games tạo ra cũng khiến cho những trận chiến xảy ra thường xuyên hơn.

Theo dự kiến, chế độ chơi 50 vs 50 sẽ được tích hợp trong bản cập nhật 3.5 của Fortnite. Bên cạnh đó, bản update mới này cũng sẽ bổ sung thêm 1 vật phẩm vô cùng đặc biệt có tên Port a Fort (giúp người chơi có thể xây dựng cả một pháo đài lớn chỉ trong vài giây).