Forged of Blood - Tựa game siêu tự do cho game thủ phá phách thoải mái

Bắp  - Theo Helino | 09/06/2019 02:15 PM

Hiện tại Forged of Blood đang cho game thủ đăng ký chơi thử.

Forged of Blood là một tựa game RPG đánh theo lượt mới nơi người chơi có thể phá phách thoải mái, không có một giới hạn nào về đạo đức trong thế giới này cả. Với bối cảnh một nền văn hóa thời trung cổ đang diễn ra nội chiến liên miên, game đề cao tính chiến thuật trong từng nước đi của người chơi. 

Forged of Blood - Tựa game siêu tự do cho game thủ phá phách thoải mái - Ảnh 1.

Cũng có thể nói, Forged of Blood dựa trên các game nhập vai chiến thuật cổ điển như X-Com, nhưng nó sẽ mang lại nhiều chiều sâu hơn, từ việc tập hợp các nhân vật để xây dựng đội hình theo ý muốn, trang bị nhiều loại vũ khí và các phép thuật đa dạng độc đáo dùng trong chiến đấu.

Forged of Blood - Tựa game siêu tự do cho game thủ phá phách thoải mái - Ảnh 2.

Người chơi có thể chỉ huy tối đa ba nhóm anh hùng, từ đó mà chia ra các đơn vị tác chiến nhỏ và trải đầy trên mặt trận. Các lựa chọn điều khiển đám quân mà bạn đưa ra xuyên suốt sắp trò chơi sẽ ảnh hưởng tới câu chuyện và toàn bộ lối chơi. Điều hay gặp nhất trong game chính là việc bạn phải lựa chọn giữa những quyết định khó khăn, thậm chí làm những điều xấu để có thể phục vụ cho những mục đích lớn lao hơn. Tất cả sẽ quyết định số phận của một vương quốc.

Forged of Blood - Tựa game siêu tự do cho game thủ phá phách thoải mái - Ảnh 3.

Forged of Blood trên Steam: https://store.steampowered.com/app/617640/Forged_of_Blood/

Đơn đăng ký tham gia phiên bản Beta của Forged of Blood: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfyV7Tb3nayliThMyUPiZQTtgA_Zkg41qeZWMtEvY-uL09lZA/viewform