Flipsid3 Tactics sẽ tham dự CFSI Việt Nam 2017 với slot Châu Âu?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2017 06:00 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Ngoài 2 đội tuyển Việt Nam là BossCFVN và EvaTeams, đội tuyển tiếp theo sẽ tham dự CFSI 2017 tại Hà Nội vào tháng 10 năm nay rất có thể sẽ là Flipsid3 Tactics.

Cách đây ít giờ, xạ thủ Đột Kích người Thổ Nhĩ Kỳ - Bartu Baykan (bL4ME) đã bất ngờ thông báo việc anh chuyển qua thi đấu mùa giải cuối năm 2017 cho Flipsid3 Tactics (F3) đồng thời khẳng định F3 sẽ là đội hình thi đấu CFSI Việt Nam 2017 tại Hà Nội.


Đội hình gần nhất của F3

Đội hình gần nhất của F3

Tuy nhiên, trong đêm qua (giờ Việt Nam), fanpage của Bartu Baykan a.k.a bL4ME đã bất ngờ thông báo xác nhậ anh đã quay trở lại thi đấu cho màu áo của Flipsid3 Tactics đồng thời công bố hình ảnh đội hình chính tham gia CFSI Việt Nam 2017.


Thông báo trên fanpage của bL4ME.

Thông báo trên fanpage của bL4ME.

bL4ME cho hay: "Như các bạn đã biết, tôi đã khoác áo F3 (hiện tại). Ðiều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ cùng nhau thi đấu Chung kết CFS Grand Finals tại Tây An - Trung Quốc. Tôi khá là háo hức vì chưa từng tới đó cũng như đây sẽ là lần đầu tiên tôi bay đi thi đấu Chung kết CFS Thế giới. Trước đó 2 tuần, chúng tôi sẽ cùng nhau chiến đấu tại CFSI Việt Nam...

Tôi đánh giá rất cao cơ hội này và tin rằng chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên nhiều thứ tuyệt vời. Mục tiêu của chúng tôi là lọt vào Chung kết CFS Grand Finals và đánh bại người Trung Quốc trong trận Chung kết. Ngoài ra, "deN7S" (Denis - PV) sẽ nghỉ game và tôi vào team để thay thế cho vị trí của anh ấy. Chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất!".


Flipsid3 Tactics cũng là nhà vô địch vòng loại CFS 2017 khu vực châu Âu

Flipsid3 Tactics cũng là nhà vô địch vòng loại CFS 2017 khu vực châu Âu

Nhu vậy, với dòng trạng thái trên trang fanpage của bL4ME đã hé lộ cho chúng ta 2 điềuu: Flipsid3 Tactics sẽ tham dự CFSI Việt Nam 2017 với tư cách đại diện châu Âu và bL4ME từ PENTA Sports qua F3 để thay thế cho Seven. Dĩ nhiên, vì là giải đấu quốc tế nên danh sách có thể còn có biến động khó lường nhưng với status "chắc nịch" của bL4ME, chúng ta hãy chờ xem nếu họ xuất hiện tại Hà Nội, màn trình diễn của Flipsid3 Tactics sẽ gây nên áp lực cho các đội khác lớn thế nào nhé!

• Trang chủ Ðột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang chủ CFSI Việt Nam 2017: http://cfsi.vtcgame.vn