Flea Madness - Game quái vật tí hon đối đầu với cây ăn thịt người, đã tay đã mắt siêu vui nhộn

RED  - Theo Helino | 25/06/2019 06:05 PM

Flea Madness phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 tạo ra đồ họa rất đẹp mắt, kết hợp với kiểu thiết kế hoạt hình vui nhộn thì nó còn tuyệt vời hơn nữa.

Flea Madness là tựa game online vô cùng vui nhộn và kỳ quái mới được giới thiệu trên hệ thống Steam và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại các game thủ quan tâm có thể tham khảo và chờ đợi tải về tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/1025560/Flea_Madness/.

Flea Madness - Game quái vật tí hon đối đầu với cây ăn thịt người, đã tay đã mắt siêu vui nhộn - Ảnh 1.

Trong tựa game này, game thủ sẽ được khám phá một thế giới mới lạ đầy sắc màu nơi có những loài quái vật ngoài hành tinh chui xuống để tranh tài nhằm đạt được danh hiệu 'quái vật mạnh nhất thế giới'. Tuy nhiên chúng lại phải đối mặt với nhiều loại cây 'ăn thịt người' vô cùng khủng khiếp tại Flea Madness.

Flea Madness - Game quái vật tí hon đối đầu với cây ăn thịt người, đã tay đã mắt siêu vui nhộn - Ảnh 2.

Người chơi Flea Madness sẽ chia thành từng đội và phải chiến đấu với nhau theo nhịp game vô cùng nhanh, tạo cảm giác vô cùng đã tay đã mắt. Không những 'chiến nhau' khó mà còn phải tránh né những vật cản đường cực mạnh chính là giống cây ăn thịt người mạnh mẽ nữa.

Chắc chắn rằng lối chơi của Flea Madness đem lại rất nhiều tính phấn khích cho game thủ với các màn rượt đuổi, ăn thịt quái thú đối thủ để lấy năng lực... vô cùng thú vị chưa từng gặp trong các trò chơi khác.

Flea Madness - Game quái vật tí hon đối đầu với cây ăn thịt người, đã tay đã mắt siêu vui nhộn - Ảnh 3.

Flea Madness phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 tạo ra đồ họa rất đẹp mắt, kết hợp với kiểu thiết kế hoạt hình vui nhộn thì nó còn tuyệt vời hơn nữa. Các màn đánh đấm đầy khéo léo cùng sự tăng tiến khả năng mỗi khi 'ăn' đối thú sẽ biến trò chơi trở nên hoàn hảo tuyệt vời. Chắc chắn đây sẽ là tựa game online không thể bỏ qua trong mùa Hè này.