Final Fantasy VII Remake sẽ được phát hành thành nhiều tập

Real Madrid  - Theo Helino | 12/05/2019 03:00 PM

Mới đây, theo nguồn tin được Eurogamer tiết lộ, Square Enix sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ lớn

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào giữa tuần qua, những hình ảnh đầu tiên về dự án Final Fantasy VII Remake của Square Enix đã được lộ diện. Như vậy là sau rất nhiều năm chờ đợi, SE đã không làm phụ lòng người hâm mộ với một dự án "trên cả tuyệt vời".

Và mới đây, theo nguồn tin được Eurogamer tiết lộ, Square Enix sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ lớn khác. Đó là việc biến Final Fantasy VII Remake thành một tựa game nhiều tập (tương tự như The Walking Dead, Hitman hoặc Life is Strange).

Final Fantasy VII Remake sẽ được phát hành thành nhiều tập - Ảnh 1.

Cũng theo Eurogamer, Final Fantasy VII Remake sẽ có một chút phi tuyến tính trong cốt truyện. Ví dụ như đoạn Aeris đưa hoa cho Cloud trong trailer. Việc chọn nhận hoặc không nhận bông hoa sẽ có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của hai nhân vật trong suốt hành trình.

Theo dự kiến, Final Fantasy VII Remake sẽ được phát hành trong thời gian tới cho hệ máy PS4. Để có nhiều thông tin hơn về tựa game này, chúng ta sẽ phải chờ đợi đến E3 2019, nơi mà Final Fantasy VII Remake sẽ chính thức được giới thiệu.