FIFA Online 4: Huyền thoại bá đạo CrisDevil bất ngờ thể hiện năng khiếu đá bóng với El Tornado

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 01/08/2018 10:45 AM

"Cris là huyền thoại bá đạo", "best bóng đá Youtuber"... Là những gì fan phản ứng với clip CrisDevilGamer thử thách El Tornado cùng CR7. Ai cũng biết CrisDevil là streamer nổi tiếng chơi game đỉnh ra sao và đá FIFA Online 4 cũng khá nhưng không ngờ trình độ chơi bóng thật ngoài đời của CrisDevil cũng rất bá đạo.

FIFA Online 4: Huyền thoại bá đạo CrisDevil bất ngờ thể hiện năng khiếu đá bóng với El Tornado - Ảnh 1.

Vẫn là phong cách hài bựa quen thuộc của Cris và đồng bọn nhưng lần này họ thể hiện tinh thần thể dục thể thao khá cao trong đoạn clip tranh tài bóng đá. Hơn nữa, CrisDevil cho thấy những chiếc cúp thể thao anh chàng trưng bày trong nhà hoàn toàn là đồ thật chứ không hề fake: bởi vì CrisDevil đá bóng cực hay!

FIFA Online 4: Huyền thoại bá đạo CrisDevil bất ngờ thể hiện năng khiếu đá bóng với El Tornado - Ảnh 2.

Trải qua 3 thử thách, những màn đá penalty, đá bóng trúng xà ngang hay thực hiện skill kĩ năng khó El Tornado của các thành viên Long Cheese, Hà Ezio, Yami Tuấn và Ân Cơm Niêu khiến khán giả cười rụng rốn. Trong khi đó, kĩ năng của CrisDevil với 3 thử thách này đã cho khán giả thấy một tài năng khác nổi bật ở anh.

crisdevilgamer thử thách el tornado cùng cr7

Thử thách 1 đá penalty với CrisDevil dường như là… quá dễ nên anh tự làm khó mình bằng cách tung ra cú đá móc kiểu Rabona. Pha Rabona này cũng chính là kĩ thuật đá chéo chân rất hoa mỹ từng được các siêu sao bóng đá thế giới như C. Ronaldo, Ronaldinho, Di Maria… thực hiện cực kì đẹp mắt. Với một cầu thủ nghiệp dư như CrisDevil, ghi bàn từ cú dứt điểm hiểm hóc vào góc dưới khung thành bằng cú đá rabona chéo chân là rất ấn tượng!

FIFA Online 4: Huyền thoại bá đạo CrisDevil bất ngờ thể hiện năng khiếu đá bóng với El Tornado - Ảnh 4.

CrisDevil rabona không thua gì CrisRonaldo?!

Thử thách số 2 đá trúng xà ngang khung thành thêm một lần nữa khẳng định kĩ năng bóng đá của CrisDevil là thật chứ không phải chỉ là clip giải trí dàn dựng. Trong phân cảnh quay liên tục này, Cris đá trúng xà ngang khung thành 2 lần liên tục và hoàn toàn là thật. Đến nỗi những người bạn của anh cũng không tin và đổ lỗi cho ai đó… điều khiển quả bóng từ xa.

FIFA Online 4: Huyền thoại bá đạo CrisDevil bất ngờ thể hiện năng khiếu đá bóng với El Tornado - Ảnh 5.

Cú đúp đá bóng vào xà ngang khung thành của CrisDevil.

FIFA Online 4: Huyền thoại bá đạo CrisDevil bất ngờ thể hiện năng khiếu đá bóng với El Tornado - Ảnh 6.

"Cơn lốc" CrisDevil thể hiện kỹ thuật El Tornado.

Với màn thể hiện hoàn hảo kỹ thuật El Tornado ở cuối clip cả trên sân cỏ thật và trong game FIFA Online 4, CrisDevil được nhiều fan khen ngợi Cristiano Ronaldo của làng game Việt Nam. El Tornado, nếu như bạn chưa biết, là skill kỹ thuật độc đáo trong FIFA Online 4. Chỉ cần cầu thủ có 6 sao kỹ thuật là đã có thể thực hiện pha xử lý này bất chấp điểm kỹ năng tổng quát là bao nhiêu đi nữa.

Tham gia sự kiện Quẩy El Tornado cùng Ronaldo để nhận được thẻ cầu thủ +78 ngay khi clip của bạn được duyệt. Và hấp dẫn nhất là phần thưởng dành cho Top 3 clip được bình chọn nhiều nhất: tay cầm độc quyền phiên bản giới hạn Xbox One El Tornado cực hiếm.