FIFA ONLINE 4: Đội hình "chắc chắn" xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới

J-Gaming  - Theo Helino | 28/07/2018 01:26 PM

Sau kì World Cup 2018 thành công trên đất Nga thì 11 cầu thủ dưới đây hoàn toàn xứng đáng để được nâng cấp trong FIFA ONLINE 4, có một bộ chỉ số tốt từ Nexon.

Quay trở lại với FIFA ONLINE 4 sau khi một kì World Cup 2018 thành công khép lại. Chúng ta lại được đắm chìm trong giây phút chờ đợi ngộp thở từ quyết định tăng hay giảm chỉ số của 1 số cầu thủ trong đợt big update chỉ số sắp tới. Chắc chắn rằng những dàn cầu thủ của Pháp và Croatia ngay cả Anh lẫn Bỉ đều sẽ có những chỉ số ưu ái khi họ có thành tích cao trong giải đấu lần này.

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới - Ảnh 1.

Nhưng tại đây, chúng ta sẽ không đi tìm những cầu thủ đã có đẳng cấp sẵn vốn có mà lại tìm dàn cầu thủ gần như mới nổi tại World Cup. Các chỉ sổ đều không vượt quá 80 nhưng chắc chắn rằng, sau đợt update sắp tới nếu họ vượt ngưỡng 80 và hơn nữa thì cũng không quá ngạc nhiên vì họ hoàn toàn xứng đáng.

1. Alisson (Thủ môn – OVR 75)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới - Ảnh 2.

Mặc dù dừng lại tại tứ kết, nhưng những phần trình diễn tại World Cup 2018 và cả đấu trường Champions League vừa qua cũng đã cho chúng ta hiểu lý do vì sao anh đang là thủ môn đắt nhất thế giới. Thủ thành CLB Liverpool đang có chỉ số khá khiêm tốn OVR 75, nhưng có vẻ đây sẽ là một gương mặt mới trong FO4 thay thế cho các GK cũ như: Casillas, Buffon, Cech và cả Neuer nữa. Trong đợt update sắp tới rất có thể chỉ số của anh sẽ được cộng thêm đến 6-7 điểm.

2. Pavard (Hậu vệ cánh phải - OVR 73)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới - Ảnh 3.

Giá của Parvard cũng rơi vào khoảng 80k BP rất rẻ

Thêm một gương mặt mới xuất hiện trong mùa giải World Cup lần này. Pavard đã cho thấy anh trưởng thành như thế nào trong màu áo của ĐT Pháp, Anh cũng đã có riêng cho mình một siêu phẩm để đời vào lưới Argentina tại vòng 1/16. Đã từ lâu rồi vị trí RB của gà trống mới có 1 người thừa kế ổn định. Nhưng trong FO4 anh có chỉ số khá thấp OVR 73, sắp tới rất có thể bộ chỉ số của Pavard sẽ tăng lên 78 hoặc 80.

3. Vida (Hậu vệ trung tâm - OVR 76)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới - Ảnh 4.

100k để sở hữu một hậu vệ mới cũng là điều nên thử phải không các HLV

Vida và Lovren là cặp trung vệ ăn ý và khủng nhất nhì tại mà giải World Cup 2018. ĐT Croatia không thể nào thành công nếu thiếu đi 2 con người trên. Vida hiện tại vẫn đang là con hàng khá xa lạ trong FO4, ngay cả ảnh chân dung anh còn không có. Mong rằng trong thời gian update sắp tới Nexon sẽ ưu ái và chú ý đến cầu thủ này nhiều hơn. Bộ chỉ số trong FO4 của anh là không tồi nhưng rất có thể chỉ số CB của Vida sẽ lên đến 80 hoặc hơn.

4. Maguire (Hậu vệ trung tâm - OVR 75)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới - Ảnh 5.

Maguire đang là niềm hy vọng lớn của ĐT Anh trong tương lai

Maguire cũng là một nhân tố mới được HLV Southgate lựa chọn, và một lần chúng ta lại thấy tầm nhìn của ông tốt đến cỡ nào. Maguire thi đấu rất thăng hoa tại mùa giải World Cup 2018, hiện tại trong FO4 anh cũng đang có bộ chỉ số khá ổn định, nhưng có một vài thông tin anh sẽ đầu quân cho MU trong mùa giải tới. Đây sẽ là tiền đề để Nexon nâng bộ chỉ số của anh lên đặt ngưỡng 80.

5. Hernández (Hậu vệ trung tâm / cánh trái - OVR 75)

FIFA ONLINE 4: Đội hình chắc chắn xứng đáng sẽ được tăng chỉ số mạnh trong đợt update sắp tới - Ảnh 6.

Hiện tại giá của cầu thủ này cũng khá rẻ, thích hợp cho việc đập cộng cao

Cùng với Pavard tạo nên 2 hành lang cánh cực tốt giải tỏa tất cả mọi đường tấn công của Croatia. Bộ đôi này cũng chính là chìa khóa giúp Deschamps lại 1 lần nữa đứng lên bục vinh quang. Đây cũng đang là một con hàng rất HOT tại TTCN trong FO4 lẫn ngoài đời thực. Cầu thủ đang đá cho Atlectico đang có 1 phong độ rất tốt, rất có thể con số 75 sẽ không thể nào đứng yên được trong kỳ update chỉ số sắp tới của Nexon.