FIFA Online 3 - Van Nistelrooy WL: Sát thủ mang ADN ‘Van’

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2017 04:41 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Van Basten, Van Nistelrooy rồi thì Van Persie. Tất thảy đều là những chân sút hàng đầu thế giới đến từ xứ sở hoa tulip.

FIFA Online 3 - Van Nistelrooy WL: Sát thủ mang ADN ‘Van’

Van Nistelrooy có thể nói là một trong những truyền nhân thành công nhất của Marco Van Basten. Nên nhớ với nhiều chuyên gia bóng đá thế giới và cả các huyền thoại, Van Basten chính là số 9 vĩ đại nhất, có lẽ vì Ronaldo R9 không được xếp ngang hàng với những cầu thủ trên địa cầu này?! Van Nistelrooy từng bước chinh phục những giải đấu hàng đầu, từ Hà Lan đến Anh, Tây Ban Nha, Đức… Anh là một trong những sát thủ vòng cấm nhạy bén bậc nhất. Ở tuyển Hà Lan, Van Gol cũng từng ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng và đẹp mắt.

FIFA Online 3 - Van Nistelrooy WL: Sát thủ mang ADN ‘Van’

Về mặt con số, Van Basten WL trội hơn đàn em ở một số khoản. Ông cũng nhạy cảm và tinh tế hơn một bậc so với hậu bối. Hơn nữa, Basten rê bóng mượt, đẹp và hiệu quả hơn. Trong khi Van Gol có vẻ hơi cứng. Còn lại, Van Nistelrooy đều rất nổi bật. Từ sức mạnh, khả năng chớp thời cơ [có duyên ghi bàn cực lạ và rất thường xuyên có mặt đúng lúc], chọn vị trí cực khôn ngoan, không chiến tốt và đương nhiên là dứt điểm thần thánh.


Van Gol không thua kém đàn anh Van Basten nhiều.

Van Gol không thua kém 'đàn anh' Van Basten nhiều.

Với Van Gol, dù rê bóng chỉ tầm 7/10 độ mượt so với các nghệ sĩ skills khác, kĩ thuật 5 sao của anh cho bạn thoải mái thực hiện các kĩ năng phong phú để qua người. Van Gol sút xoáy rất ‘tanh’, thuộc hàng top game, dứt điểm một chạm vô cùng ảo diệu. Một điểm rất thú vị là xu hướng di chuyển của anh cũng lùi thường xuyên, tương tự tiền bối Van Basten, sức mạnh cũng hơi thiếu ổn định (điểm sức mạnh 95!). Nhìn chung, anh là người có thể tận dụng mọi cơ hội dù nhỏ nhất mà bạn có thể có trong những trận leo rank căng thẳng.

Hãy xem WQEnder đánh giá màn trình diễn của Van Nistelrooy như thế nào trong FIFA Online 3:

FIFA Online 3 - Van Nistelrooy WL: Sát thủ mang ADN ‘Van’

FFO3