FIFA Online 3 - TOP 5 hậu vệ CC đỉnh nhất

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2017 01:55 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Mùa Continental Champion có quá nhiều lựa chọn rất chất lượng.

Frank Rijkaard

1,8 tỉ EP cho Rijkaard CC là rất hời. Bạn sẽ có một trung vệ cứng cáp, không chiến bá đạo và đặc biệt là chỉ số ẩn siêu hạng “Siêu cản phá”! Trong khi đầu tư cho thẻ World Legend của huyền thoại này là 16 tỉ, gần gấp 10 lần con số ở trên. Cao lớn, sức mạnh như một vị thần, cắt bóng khôn ngoan, Rijkaard CC chỉ có khuyết điểm hơi khó chịu là di chuyển hơi cao, cần một người đá thòng, bọc lót thật kĩ cho các tình huống ông bỏ vị trí.

FIFA Online 3 - TOP 5 hậu vệ CC đỉnh nhất

Paolo Maldini

Huyền thoại của Milan và Italia không thể nào vắng mặt trong bất kì danh sách nào có liên quan đến phòng ngự. Đối đầu với những chân sút đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá như Ronaldo, Batistuta.. ở các thập kỉ trước. In-game, Maldini CC vẫn giữ đúng chất lượng phòng thủ tuyệt hảo: che chắn khung thành, theo người cực sát và lấy bóng rất chuẩn. Anh cũng có thể chơi ở bên cánh và là một cầu thủ đa năng, rất đáng để đầu tư. Maldini chọn vị trí rất hay, đồng thời xu hướng thủ 3 cũng khiến nhiều người chơi yên tâm hơn hẳn so với các hậu vệ khác.

FIFA Online 3 - TOP 5 hậu vệ CC đỉnh nhất

Carles Puyol

“Người khổng lồ” xứ Catalan, Puyol đã trở lại, fan Barca và Tây Ban Nha có thêm một lựa chọn cao cấp, bên cạnh thẻ World Legend của anh. Gã đầu xù có điểm mạnh cũng đồng thời là khuyết điểm: rất năng nổ, di chuyển bao quát, có mặt nhiều điểm nóng. Dễ hiểu, anh sẽ thường xuyên bỏ vị trí. Nhưng bù lại, Puyol cắt bóng khá ngọt và tranh chấp cực khỏe. Dù chỉ cao 178cm, thể hình hypertrophy của C. Puyol không hề ngán va chạm với bất kì tiền đạo cao to nào.

FIFA Online 3 - TOP 5 hậu vệ CC đỉnh nhất

Khả năng thọt bóng bổng cũng không đến mức cao vì tranh chấp, đè người cũng như điểm bật nhảy của Puyol đều rất tốt. Chỉ có điều không chiến với những Kluivert, Bierhoff, Klose… thì bạn phải hết sức tập trung, chọn thật chính xác thời điểm để bấm D nhảy lên!

Jaap Stam

Stam vẫn là một trong những chốt chặn hàng đầu của game. Tôi thậm chí sử dụng Stam CC ở SW và hậu vệ Hà Lan tỏa sáng đến độ tôi không cần phải nghĩ đến mua Stam EL nữa. Không đơn thuần là do Stam EL quá là đắt, mà Stam CC đã tiệm cận các trung vệ huyền thoại dù CC không phải thẻ mùa huyền thoại, chỉ là thẻ mùa ‘đặc biệt’ mà thôi.

Khách quan mà nói thì Stam không phải hậu vệ cắt bóng hay nhất, nhưng đánh nhau thì thuộc hàng top. Cộng thêm không chiến rất ổn trong thời đại mà người người đều tìm cách chống tạt cánh đánh đầu, Stam lại là ‘hàng MU’ nên giá bị đẩy lên khá cao. Với 3,6 tỉ EP, bạn cũng có thể nghĩ đến việc mua một World Legend khác chất lượng hơn Stam.

Javier Zanetti

Máy chạy của Inter & Argentina là một trong những hậu vệ cánh hay nhất FIFA Online 3. Về mặt toàn diện và phòng ngự, anh còn tạo sự yên tâm lớn hơn nhiều so với những Carlos, Cafu, Bosingwa, Brehme. Zanetti cũng có chiều cao và khả năng bật nhảy nổi bật hơn so với các đồng nghiệp cùng vị trí, một lợi thế rất lớn mà nhiều người chơi lưu tâm.

FIFA Online 3 - TOP 5 hậu vệ CC đỉnh nhất

Nguồn thể lực dồi dào, vận tốc đủ đua với mọi cầu thủ bên cánh và sự quyết liệt khi đeo bám của Zanetti sẽ góp phần tạo nên hàng thủ cực vững cho bạn. 500 triệu EP cho Zanetti CC sẽ là ‘rất rẻ’ nếu so hiệu năng/giá cả. Vấn đề là nhiều người đã full đội huyền thoại có còn muốn ‘hạ cấp’ mua thẻ mùa CC hay không mà thôi.