FIFA Online 3: Thêm 5 Europe Legends mới - ‘Người khổng lồ’ Jan Koller

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2017 02:27 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Những người chơi team color Ý sẽ cảm thấy ‘đau đầu dễ chịu’ khi có thêm 2 huyền thoại nữa để mở rộng sự lựa chọn cho đội bóng thiên thanh.

Nếu như FIFA Online 3 bản Hàn Quốc luôn đi đầu về các tính năng mới thì ở khu vực đông dân nhất thế giới là độ ‘chịu chơi, chịu chi’ rất cao. Các Europe Legend, những huyền thoại đỉnh vào loại top game, luôn xuất hiện đầu tiên tại đây, trước cả khi Nexon hay Garena đưa về các máy chủ của họ.

FIFA Online 3: Thêm 5 Europe Legends mới - ‘Người khổng lồ’ Jan Koller

Lần này, sự xuất hiện của 5 Europe Legends mới đều rất thú vị dù họ không phải là những siêu sao hàng đầu của thời đại nào cả. Fernando Morientes (Tây Ban Nha) từng hợp công với Raul Gonzalez, là bộ đôi tiền đạo chinh phạt khắp châu Âu. Những ai gắn bó lâu với Real Madrid chắc chắn phải biết đến cái tên này. Tony Adams - trung vệ lừng lẫy của bóng đá xứ sương mù ở cuối thế kỉ trước. Và tất nhiên, chúc mừng các pháo thủ khi có thêm một hậu vệ hàng đầu của họ ở cấp độ huyền thoại.


Tony Adams - đội trưởng của một Arsenal lẫy lừng ngày nào.

Tony Adams - đội trưởng của một Arsenal lẫy lừng ngày nào.

Đặc biệt, Jan Koller - người khổng lồ của bóng đá thế giới sẽ khuấy đảo mọi hàng thủ của máy chủ FIFA Online 3 Trung Quốc. Cao ngang với P. Crouch (202cm!) nhưng Koller xử lý bóng cũng khá tốt và nhất là thể hình to lớn, khỏe hơn rất nhiều so với ‘sếu vườn’ của Anh. Dù là Rijkaard, Stam hay Nesta, Campbell thì cũng hãy chuẩn bị tinh thần bị ‘đè đầu cưỡi cổ’ bởi ‘con quái vật’ Jan Koller Europe Legend!


J. Koller so với P. Lahm là sự chênh lệch khủng khiếp!

J. Koller so với P. Lahm là sự chênh lệch khủng khiếp!

Các tifosi bóng đá Ý sẽ phải tiêu tốn thêm nhiều EP với 2 World Legend mới đến từ quốc gia hình chiếc ủng: G. Zambrotta và F. Toldo. Hai người đều chơi ở hàng thủ, nơi mà Italy sản sinh ra vô số huyền thoại. Toldo có thể dự bị cho Buffon còn Zambrotta giúp cho hàng thủ Ý hoàn hảo hơn bao giờ hết vì anh là hậu vệ cánh hàng đầu có thể đá tốt cả hai cánh.


Zambrotta (trái) Toldo (phải).

Zambrotta (trái) Toldo (phải).

5 thẻ huyền thoại châu Âu mới của Tencent có chỉ số từ 89-91. Bên cạnh đó, họ còn cập nhật thêm 3 huyền thoại Trung Quốc 2002 với bộ kĩ năng cũng rất ‘ảo’: 88-89!