FIFA Online 3 - “Siêu dự bị” huyền thoại của Quỷ Đỏ gia nhập quân đoàn World Legend

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 02/02/2018 02:41 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Một huyền thoại khác của bóng đá thế giới vừa gia nhập hội World Legend – “Sát thủ có gương mặt trẻ thơ” Ole Gunnar Solskjær.

Bản cập nhật Roster Update mới nhất của FIFA Online 3 chứng kiến sự xuất hiện của World Legend mới: anh là một trong những siêu dự bị thành công nhất trong lịch sử bóng đá Thế giới; góp công lớn trong chiến tích điên rồ vượt qua Hùm xám Bayern Munich trong trận Chung kết C1 năm 1999. Đó là “Sát thủ có gương mặt trẻ thơ” – Ole Gunnar Solskjær.


Ole Gunnar Solskjær là cái tên mới nhất trong danh sách World Legend của FIFA Online 3 Việt Nam.

Ole Gunnar Solskjær là cái tên mới nhất trong danh sách World Legend của FIFA Online 3 Việt Nam.

Là cầu thủ gắn bó gần những toàn bộ những năm tháng đỉnh cao cho màu áo Manchester United, Solskjær luôn được biết đến là cầu thủ có khả năng đánh hơi bàn thắng cực kỳ khủng khiếp. Đặc biệt, có lẽ anh là cầu thủ duy nhất “thích” bản thân mình được ra sân từ băng ghế dự bị hơn là đá chính. Một cầu thủ luôn biết cách ghi bàn vào những phút bù giờ - góp phần tạo nên thương hiệu Fergie Time trứ danh của Manchester United nói chung và HLV Sir Alex Ferguson nói riêng.


Cú ra chân từ khoảng cách chỉ 3m làm bùng nổ cả Nou Camp – CK Cup C1 năm 1999.

Cú ra chân từ khoảng cách chỉ 3m làm bùng nổ cả Nou Camp – CK Cup C1 năm 1999.

Sở hữu 88 chỉ số tổng quát, Ole Gunnar Solskjær là mẫu cầu thủ chớp thời cơ cực kỳ khủng khiếp với chỉ số chọn vị trí lên đến 97 (chỉ đứng sau 2 cái tên khủng khác là Pele và Filipo Inzaghi). Đặc biệt hơn, anh có xu hướng công thủ 3-2, hiệu quả cực cho các tiền đạo trong FIFA Online 3. Trong những pha bứt tốc độ của mình, Solskjær luôn cho thấy mình đáng sợ như thế nào khi kết hợp giữa tốc độ 94 tăng tốc 93 và phản ứng lên đến 96. Anh ta sẽ luôn đặt bạn vào tư thế cực thuận lợi để thực hiện ngay 1 cú sút về phía thủ môn đối phương.

FIFA Online 3 - “Siêu dự bị” huyền thoại của Quỷ Đỏ gia nhập quân đoàn World Legend

​Clip review cực chất của game thủ Hàn Quốc về huyền thoại người Nauy - Ole Gunnar Solskjær

Tuy nhiên, Solskjær lại chỉ phù hợp cho lối đá ban bật và những đường chuyền QW quãng ngắn/trung. Bởi vì yếu tố sức mạnh và thể lực của cựu tiền đạo MU là điểm tối khá lớn khi đặt lên bàn cân với những Hierro, Nesta hay Sol Campbell. Ngoài ra khả năng cầm bóng của Solskjær cũng chưa thật sự làm nhiều người cảm thấy thỏa mãn với 1 thẻ World Legend. Dù thế nào đi nữa, với các fan của ManUtd thì việc xuất hiện của Solskjær là một niềm vui to lớn khi lại một lần nữa đội hình họ lại có thêm 1 huyền thoại cực chất lượng để tung hoành FIFA Online 3.

Và còn rất nhiều thay đổi khác sẽ xuất hiện tại Roster Update sẽ được chúng tôi gửi đến trong những bài viết tiếp theo.