FIFA Online 3 - Mở thẻ thế này ai mà không gato: 3 Ronaldo UL liên tiếp!

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2017 11:47 AM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Có những khoảnh khắc mà các game thủ không bao giờ quên trong khi những người khác thì không ngừng tự hỏi tại sao người ta lại có thể may mắn như thế.

Bộ 3 Ultimate Legend vẫn đang là các thẻ cầu thủ hot nhất TTCN FO3 Hàn Quốc. Và có lẽ điều đó sẽ không thay đổi cho đến khi game ngừng hoạt động, đặc biệt là Ronaldo Nazario. Chắc chắn không game thủ nào có thể ‘buồn’ được khi mở ra được Ronaldo UL. Thế còn T. Henry hay D. Maradona thì sao?!

FIFA Online 3 - Mở thẻ thế này ai mà không gato: 3 Ronaldo UL liên tiếp!

Thực tế huyền thoại người Argentina có giá không hơn so với những Gullit, Vieira, Van Nistelrooy, Rijkaard. Vậy nên, khi bạn được mở một thẻ siêu đắt đỏ bao gồm 3 UL và 3 WL tốt nhất thì mở được Maradona xem như… xui xẻo.

FIFA Online 3 - Mở thẻ thế này ai mà không gato: 3 Ronaldo UL liên tiếp!

Với T. Henry, tiền đạo người Pháp là rất đỉnh cả về chất lượng sử dụng trong các trận đấu lẫn giá cả trên TTCN nên khó mà từ chối anh ấy. Còn Ronaldo Nazario, mở được 1 thẻ của ‘người ngoài hành tinh’ thì đủ ‘sướng’ rồi. Nhưng còn mở được 1 Gullit WL và 3 thẻ Ronaldo UL liên tiếp thì cảm giác sẽ như thế nào?! Đến vài năm nữa khi game ngừng hoạt động có khi chúng ta còn chưa được trải nghiệm cảm giác ấy nữa.


Gullit mang lại may mắn.

Gullit mang lại may mắn.


Khi ngay sau đó là cú hattrick Ronaldo UL.

Khi ngay sau đó là cú 'hattrick' Ronaldo UL.

Vậy mà Galsa, streamer nổi tiếng của FO3 Hàn Quốc lại mở được 4 thẻ ấy trong một ngày quá đẹp trời với anh ta. Tổng cộng, 4 thẻ liên tiếp này trị giá tới 81.610.800.000 EP! Nếu so ra với sự chênh lệch giá cả ở máy chủ Hàn Quốc vs Việt Nam thì ước tính trong khoảng 3 phút đồng hồ ấy, con số sẽ lên đến hơn 200 tỉ EP.

Xem clip full tại: https://www.youtube.com/watch?v=yjKDOGIZqoQ