FIFA Online 3: Leonardo Bonucci – Chiến binh Sparta và 1 năm đẳng cấp thế giới

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 05/02/2018 02:12 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Trung vệ khét tiếng nước Ý nay đã có thẻ World Best cho riêng mình trong FIFA Online 3.

Những năm gần đây, khi nhắc đến chu kỳ thành công của Juventus thời HLV Max Allegri, chúng ta không thể không nhắc đến chiến tích thống trị nước Ý và liên tiếp vào chung kết Champions League. Bonucci là một trong những nhân tố quan trọng của chiến quả ấy: cùng với G. Buffon, G. Chiellini và Barzagli tạo nên bộ tứ vệ đẳng cấp của Bà đầm già thành Turin.


Bộ tứ vệ kinh nghiệm giúp Juventus bay cao trên đấu trường châu Âu nhiều năm trở lại đây.

Bộ tứ vệ kinh nghiệm giúp Juventus bay cao trên đấu trường châu Âu nhiều năm trở lại đây.

Thành công của Juventus chính là tiền đề để Leonardo Bonucci chính thức gia nhập “Đội hình xuất sắc nhất năm” – The Best 2017. Và rồi như một điều tất yếu, thẻ World Best của FIFA Online 3 sẽ có thêm thành viên mới: Bonucci.


Gia nhập “Đội hình xuất sắc nhất năm” chính là điều kiện tiên quyết để được thẻ World Best!

Gia nhập “Đội hình xuất sắc nhất năm” chính là điều kiện tiên quyết để được thẻ World Best!

Trước đó, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã xuất hiện Bonucci WB với bộ chỉ số được xem là tốt bậc nhất trong những trung vệ “Huyền thoại đương đại”: thể hình khủng khiếp (1m90, 85kg), tranh chấp khủng khiếp với sức mạnh 88, quyết đoán 89 và các chỉ số phòng ngự trên 90! Bonucci WB xứng đáng là người thay thế Vidic WB trong bối cảnh trung vệ người Serbia đã vào danh sách giới hạn.

Đặc biệt hơn, Bonucci WB còn là mẫu hậu vệ có khả năng phát động tấn công cực tốt. Trung vệ có khả năng phát động bóng dài đang là xu thế của bóng đá đương đại và Bonucci chính là một trong số đó. Sở hữu chỉ số cầm bóng khá tốt và cả chỉ số ẩn Chuyền dài, trung vệ người Ý cực kỳ phù hợp cho lối đá phòng ngự phản công của người chơi .


Chỉ số khủng dành cho 1 trung vệ WB dành cho Leonardo Bonucci.

Chỉ số khủng dành cho 1 trung vệ WB dành cho Leonardo Bonucci.

Theo dự đoán của tôi, một trung vệ xuất sắc như Bonucci với chỉ số cực chất cho 1 trung vệ người Ý thì thẻ WB của anh hoàn toàn có thể vượt mốc trên 2 tỷ EP ngay những ngày đầu tiên trên TTCN này. 2 tỷ EP hiện tại chỉ là một con số vừa phải, nhưng để có được còn phải chờ game thủ nào may mắn mở được đã. Với fan của team color Italia thì đây là sự bổ sung khá tốt cho hàng dự bị khi tuyển Ý đã có những hảo thủ với Maldini WL, Nesta WL, Materazzi EL, Baresi WL.

Bonucci WB và Ole Gunnar Solskjær WL là 2 cái tên mới nhất gia nhập ngôi đền “huyền thoại FIFA Online 3” trong đợt Roster Update lần này. Hy vọng với những chỉ số cực chất lượng sẽ là làn gió mới trong đội hình của các game thủ tới đây. Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu 2 huyền thoại mới này?