FIFA Online 3 - Làm gì nếu xếp hạng 1vs1 không còn lôi cuốn bạn?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 27/04/2018 04:31 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Chưa bao giờ đấu trường hấp dẫn nhất FIFA Online 3 lại trở nên ít hấp dẫn như thời điểm này. Vậy nên nếu như một ngày mở FO3 lên, nhưng bạn lại quá lười để bắt đầu một trận Xếp hạng 1vs1 (điều đó cũng hết sức bình thường thôi), thì bạn sẽ làm gì? Bài viết dưới đây sẽ gửi cho bạn một số gợi ý trong trường hợp đó.

1. Chọn màu áo… giống đối thủ

Bạn đã từng gặp trường hợp đối phương cố tình chọn màu áo giống y như bạn khi thi đấu chưa? Họ đã từng nghĩ như bạn lúc này đấy!

2 đội có cùng màu áo, về cơ bản sẽ khiến cho cả 2 gặp khó khăn như nhau (tất nhiên nếu bạn tinh mắt, và nhớ rất rõ hình dạng các cầu thủ con cưng của mình thì sẽ ít khó hơn một chút). Vậy nên trận đấu sẽ trông rất thú vị với vô số những pha chuyền nhầm và những tình huống phòng ngự buồn cười không đỡ được!

FIFA Online 3 - Làm gì nếu xếp hạng 1vs1 không còn lôi cuốn bạn?

2. Tập skill “Like a pro”

Một số người chơi thực sự không bao giờ sử dụng skill trong suốt quá trình chơi game. Tất nhiên, đa số các skill đều không thực sự hiệu quả (tôi nói đa số) vì quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu như bạn đang chán, vậy sao không dùng thời gian rảnh rỗi đó để luyện các kỹ năng phức tạp mà các lập trình viên tạo ra?

Nếu luyện được một vài kỹ năng màu mè hoa lá hẹ nào đó, đồng thời nó lại giúp bạn qua được vài cầu thủ phòng ngự, vậy thì hứng thú sẽ tăng lên nhiều lắm.

FIFA Online 3 - Làm gì nếu xếp hạng 1vs1 không còn lôi cuốn bạn?

3. Thử các đội hình dị hợm

Đội hình gậy như ý, bán nguyệt, đội hình không tiền vệ, không cầu thủ trung tâm, đội hình không tiền đạo cắm, hay thứ gì đó tương tự như vậy có thể không thực sự hữu dụng khi đụng độ các đối thủ mạnh. Nhưng về cơ bản, nó làm bạn tăng rất nhiều hung phấn khi bất ngờ giành chiến thắng. Tất nhiên tôi chẳng khuyên bạn nên chơi như vậy hoài. Nhưng nếu chỉ để khỏi chán, vậy thì sao không thử nhỉ?

FIFA Online 3 - Làm gì nếu xếp hạng 1vs1 không còn lôi cuốn bạn?

4. Gọi cho thằng bạn đi!

Nếu bằng mọi cách, xếp hạng vẫn không đủ hấp dẫn, nhiều khả năng là bạn đã quá chán phải chơi mọi thứ một mình. Bạn chán phải cày rank một mình, chán phải ăn mừng bàn thắng một mình, chán phải chịu ức chế một mình, chán phải ngồi đó, chỉ để lầm bầm nói những câu không ai nghe, hoặc chat với một gã đối thủ chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Đừng như thế nữa! Gọi cho thằng bạn thân của bạn đi! Đá 2vs2 luôn hay hơn 1vs1 rất nhiều, nếu người chơi cùng bạn đang ngồi bên cạnh, người mà bạn có thể đập tay ăn mừng cùng nhau, cùng la hét gọi nhau mỗi khi tấn công hoặc chia vai trò phòng ngự, hay đơn giản để cùng ảo nảo chung mỗi khi bị thủng lưới. Bạn, bao giờ cũng là điều tuyệt vời của FO3.

FIFA Online 3 - Làm gì nếu xếp hạng 1vs1 không còn lôi cuốn bạn?