FIFA Online 3 - Gullit CC: Đủ đỉnh để đắt đến vậy?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2017 11:03 AM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Phiên bản ‘hạ cấp’ của Gullit WL cũng rất toàn diện, được rao bán gần 5 tỉ EP, đắt hơn nhiều thẻ huyền thoại bình thường chứ chưa nói so sánh với các mùa thường.

Không rõ có bao nhiêu người là fan của bộ ba Hà Lan bay trong đội ngũ sản xuất FIFA Online 3 nhưng chúng ta luôn thấy Basten – Rijkaard và đặc biệt là Gullit mạnh mẽ, sở hữu bộ chỉ số kinh hoàng mỗi khi một thẻ mùa mới ra mắt. Với mùa Continental Champion cũng không là ngoại lệ: Gullit CC chơi tốt mọi vị trí (trừ thủ môn) với điểm số từ 83 trở lên.

FIFA Online 3 - Gullit CC: Đủ đỉnh để đắt đến vậy?

Ở khu giữa sân, Gullit phát huy khả năng siêu nhân, đá bao sân đúng nghĩa, lên công về thủ đều đạt hiệu quả rất cao. Không chỉ vì xu hướng chơi rộng vốn có của huyền thoại Hà Lan này, người chơi đều cảm thấy cực tự tin khi cầm Gullit tranh chấp hay đi bóng, sút bóng, đánh đầu. Kể lể toàn bộ ưu điểm của 'vị thần' Gullit là quá thừa rồi.

FIFA Online 3 - Gullit CC: Đủ đỉnh để đắt đến vậy?

Chỉ có một điều khá hài hước là dù đánh nhau dữ dội, không chiến ghi bàn liên tục nhưng Gullit CC vẫn có thể hình được xếp loại Nhỏ. Một tùy chọn không thể tuyệt vời hơn nữa, trừ khi bạn có đủ 50 tỉ EP để mua Gullit World Legend! Bạn vẫn còn phân vân chưa muốn tậu về Gullit CC ư? Hãy xem qua 2 khuyến điểm: giá quá đắt và không thể chơi vị trí thủ môn!

FIFA Online 3 - Gullit CC: Đủ đỉnh để đắt đến vậy?

Clip tổng hợp của game thủ banhbaotrungmuoi:

https://www.youtube.com/watch?v=RuwCFMGvns0

Clip review chi tiết từ kênh rất quen thuộc ILF:

https://www.youtube.com/watch?v=AzW5-zcGA-U