FIFA Online 3 Garena cập nhật một loạt siêu cầu thủ mới

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2017 04:43 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Indonesia là máy chủ mở màn cho đợt cập nhật đáng chú ý này ở khu vực Đông Nam Á.

Tiếp sau Hàn Quốc, máy chủ FIFA Online 3 Indonesia đã có loạt thẻ mùa mới Continental Champion (CC). Đáng nói là khoảng cách thời gian giữa bản cập nhật của Hàn Quốc với cụm máy chủ của Garena ngày càng rút ngắn. Chỉ vài tuần là người chơi đã được trải nghiệm phiên bản mới nhất sau Nexon mà không cần phải đợi quá lâu.

FIFA Online 3 Garena cập nhật một loạt siêu cầu thủ mới

Đầu tiên, phải nhắc đến sự trở lại của huyền thoại được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến: Ronaldinho của Brazil. “Rô vẩu” có 2 thẻ mới: Ultimate Legend & Ultimate Best. Đồng thời thẻ mùa khác của anh cũng bị gỡ khỏi danh sách giới hạn. Đặc biệt, sự xuất hiện của siêu thủ môn hay nhất mọi thời đại: Lev Yashin cũng gây ấn tượng cực lớn, nhất là ngoại hình bảnh bao với chiếc mũ bê-rê quá chất! Thủ thành huyền thoại người Nga cũng có 2 thẻ: Ultimate Legend và Ultimate Best. Tổng cộng đã có 5 thẻ Ultimate Legend cũng như Ultimate Best ra mắt trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3 Garena cập nhật một loạt siêu cầu thủ mới

Theo thông tin đã có, 6 World Legend vừa mới có mặt là: A. Del Piero, C. Puyol, E. Petit, R. Ferdinand, M. Overmars, L. Hernandez. Như vậy, Ronaldinho vẫn không có thẻ World Legend, tương tự Ronaldo, Henry, Maradona, Yashin.

Tiếp nối những thẻ mùa đặc biệt như LP, CP thì CC (Continental Champion) tiếp tục tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Nào là chỉ số quá cao, buff quá ảo hay việc Pique buff team color MU hay hài hước như C. Puyol CC buff team color đội Barcelona B bên cạnh team color Barcelona. Dù sao thì ưu điểm của thẻ mùa này cũng rất rõ: nhiều cái tên quá xa tầm với ở cấp thẻ Ultimate Legend hay Europe Legend, World Legend quá đắt đỏ có mặt gần hết ở thẻ CC nên người chơi có thể dễ sở hữu danh thủ mình mong muốn hơn. Chỉ duy nhất vắng mặt ‘người ngoài hành tinh’ Ronaldo do anh chưa từng vô địch Champions League nào trong suốt sự nghiệp của mình.


Phần thưởng Xếp hạng rộng rãi hơn so với trước đây.

Phần thưởng Xếp hạng rộng rãi hơn so với trước đây.

Một tín hiệu đáng mừng là Garena cũng đã nâng cấp hệ thống phần thưởng cho đấu trường Xếp hạng, nơi mà nhiều người chơi đang dần cảm thấy mất động lực thi đấu trong thời gian qua.