FIFA Online 3: ‘Dân chơi’ G. Best Worl Legend có gì ‘best’?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2017 01:44 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

“Maradona good, Pele better, George Best”: câu chơi chữ quá vĩ cuồng của dân Bắc Ireland cũng chưa bằng một nửa sự cuồng ngạo và lãng tử của chính G. Best.

G. Best xuất thân từ Belfast ở Bắc Ireland. Chơi cho một đội tuyển Quốc gia nhỏ bé nên thành tích quốc tế của ông bị hạn chế rất nhiều. Nhưng ở cấp độ câu lạc bộ và cá nhân, Best đúng là hàng siêu sao, xứng tầm huyền thoại. Ở tuổi 22, ông giành quả bóng vàng châu Âu và danh hiệu cầu thủ hay nhất do FWA bình chọn.

Chỉ L. Messi và C. Ronaldo sau này có thể đạt được từng ấy vinh quang ở độ tuổi đó. Đáng nể hơn, ông đã vượt qua nhiều tên tuổi vĩ đại để giành danh hiệu cá nhân ở tuổi 22: F. Beckenbauer, Facchetti, Eusebio, Bobby Charlton…

FIFA Online 3: ‘Dân chơi’ G. Best Worl Legend có gì ‘best’?

Trong cuộc sống, Best càng nổi bật hơn cả trên sân bóng! Tương tự… J. Mourinho ngày nay, Best có vô số những câu phát biểu có thể khiến hàng triệu người hâm mộ ‘cạn lời’. Cựu huyền thoại của MU còn vượt trội hơn hẳn Mourinho không chỉ khoản phát biểu ngông mà còn ở hành động: Best ăn chơi, rượu chè và… gái gú đến… đỉnh cao. Hãy xem thử những câu nói khó đỡ nhất của Best thời đỉnh cao phong độ cả trên sân bóng lẫn chốn ăn chơi:

“Nếu phải lựa chọn giữa việc rê bóng qua 4 hậu vệ Liverpool cùng lúc rồi ghi bàn từ cự ly 30m, với việc được ngủ cùng hoa hậu thế giới thì đây quả là lựa chọn khó khăn. Rất may là tôi đã làm được cả hai".

“Tôi chi rất nhiều tiền để mua rượu, phục vụ gái đẹp và sắm siêu xe. Phần còn lại mới là lãng phí”.

“Năm 1969, tôi bỏ gái và rượu. Đấy là 20 phút đen tối nhất cuộc đời”.

"Báo chí viết rằng tôi từng ngủ với 7 cô hoa hậu thế giới. Hết sức vô lý. Sự thật, chỉ có 4 cô. Còn 3 cô kia tôi chưa hề gặp".

Phải nói là những ‘dân chơi’ khét tiếng nhất thế giới cũng phải nể Best với những điều trên. Nhưng trên sân bóng, tốc độ và khả năng ghi bàn của ông cũng đáng nể chẳng kém gì!

FIFA Online 3: ‘Dân chơi’ G. Best Worl Legend có gì ‘best’?

Còn trong FIFA Online 3, Best cũng là một trong những World Legend cực chất. Bỏ qua ngoại hình hơi nhỏ con, Best có tốc độ vào hàng ‘siêu xe’ trong game. Bạn sẽ thấy ông đua tốc không thua gì R. Giggs, còn Bale thì chưa đủ tầm so với ông. Có bón trong chân, ông xử lý cực kì nhanh nhẹn và sắc sảo. G. Best còn được xem như ‘best’ nhất ở khoản chỉ số ẩn. Ông có đến 8 chỉ số ẩn khiến cho các pha xử lý mềm, mượt, nhanh, hiểm hơn nữa.

FIFA Online 3: ‘Dân chơi’ G. Best Worl Legend có gì ‘best’?

“Nhờ” thể hình 175cm, giá của G. Best WL chỉ vào tầm 3 tỉ EP, khá mềm so với những huyền thoại ‘khủng’ khác trong game. Những người ưa đua tốc bên cánh hay thích chọc khe hẳn là sẽ ‘yêu’ ngay G. Best bởi tốc độ kinh hoàng của ông. Còn fan MU hẳn là sẽ càng phát cuồng hơn khi sở hữu một trong những huyền thoại ‘chất chơi’ nhất lịch sử đội bóng này. Thậm chí có thể nói G. Best là cầu thủ ‘ăn chơi’ nhất mọi thời đại chứ chẳng đùa. Hãy xem Best thể hiện ra sau trong clip review của kênh H Gamer.

FIFA Online 3: ‘Dân chơi’ G. Best Worl Legend có gì ‘best’?

FFO3