FIFA Online 3 - Bùi Tiến Dũng GK VN Star: Câu chuyện cổ tích còn dang dở

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 30/01/2018 03:29 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Một trong những “best GK” của FIFA Online 3 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Chưa bao giờ niềm tin của người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại tin tưởng toàn bộ đội hình của mình đến thế. Khi tất cả cùng đồng lòng, đó là một sức mạnh không thể ngăn cản (đúng là chỉ có “ông thời tiết” mới cản được thôi).


Một trong những hình ảnh đẹp nhất của bóng đá Việt Nam nhiều năm trở lại đây.

Một trong những hình ảnh đẹp nhất của bóng đá Việt Nam nhiều năm trở lại đây.

Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng nổi lên như một điểm sáng thật sự nơi hàng thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Sút phạt? Có Dũng lo. Sút xa? Dũng sẽ bảo vệ hết mức. Penalty? Vẫn là Dũng sẽ chặn lại. Ở Dũng, người ta đã mường tượng được hình ảnh của 1 trong những thủ thành tuyệt vời sẽ bảo vệ mành lưới đội tuyển quốc gia Việt Nam trong nhiều năm tới.

FIFA Online 3 - Bùi Tiến Dũng GK VN Star: Câu chuyện cổ tích còn dang dở

Sở hữu chiều cao đáng nể trong số những “người gác đền” trước đây của đội tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng GK còn cực kỳ tiềm năng trong những pha phản xạ bắt bóng, hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, Dũng còn có khả năng phòng ngự khá tốt trong những pha đối mặt với đối phương. Và thẻ Vietnam Star của Bùi Tiến Dũng GK được NPH Garena thể hiện toàn bộ những phẩm chất ấy. Có lẽ chỉ số tổng quát vẫn chưa được cao sẽ là điểm trừ nhỏ trong sức mạnh của Tiến Dũng VNS, tuy nhiên đó chẳng là vấn đề khi chúng ta được sử dụng “Người nhện” của U23 Việt Nam.

Review thủ môn Bùi Tiến Dũng VNS của WQ Ender Gamer: https://www.youtube.com/watch?v=IY52X3Lz7Yk

Thật tiếc! Đó là cảm giác của rất nhiều cổ động viên trong trận chung kết vừa qua. Tuy nhiên, không ai thấy buồn cả. Bởi các cầu thủ của chúng ta đã cổ gắng hết sức, làm cho người hâm mộ tự hào và thế là đủ. Nhiều người cho rằng chiếc cup U23 Châu Á sẽ là cái kết đẹp tuyệt vời cho câu chuyện cổ tích mà các cầu thủ đã viết nên. Nhưng hãy nghĩ rằng: “Câu chuyện cổ tích vẫn còn, những người hùng của chúng ta vẫn sẽ còn cố gắng, còn chiến đấu và những vinh quang tương lai sẽ là của chúng ta”.

Giải U23 Châu Á khép lại, là một khởi đầu cho chương mới của bóng đá Việt Nam: Lứa cầu thủ trẻ đầu tiên trưởng thành từ các lò đào tạo chuyên nghiệp, nơi niềm tin của người hâm mộ đã dần khôi phục. Thành công từ giải đấu này nhờ vào công sức của cả đội, tất cả còn ở phía trước và hãy cùng là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ trong thời gian tới.