FIFA 18 World Cup sẽ chính thức ra mắt ngày 29/5 này

Kimtrans  - Theo Helino | 15/05/2018 03:33 PM

Hòa cùng giải bóng đá lớn nhất thế giới sắp diễn ra, EA mới đây đã tung ra trailer mới nhất và ngày ra mắt của phiên bản FIFA 18 World Cup.

Giải World Cup bóng đá nam sẽ bắt đầu vào tháng 6 này, và các fan hâm mộ trò chơi điện tử đang rất háo hức chờ đợi bản game chính thức để hâm nóng cho giải đấu thể thao lớn nhất thế giới. EA đã thông báo bản World Cup mở rộng của FIFA 18 sẽ chính thức xuất hiện trên PS4, Xbox One, PC và Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 5 này.

FIFA 18 World Cup sẽ chính thức ra mắt ngày 29/5 này

Lần đầu tiên, EA đã chọn không phát hành bản World Cup như là một phiên bản độc lập và thay vào đó sẽ phát hành bản cập nhật miễn phí cho trò chơi bóng đá mới nhất của mình, FIFA 18. Bản mở rộng sẽ bao gồm tất cả 32 đội tham gia giải đấu mùa hè này, cùng với tất cả 12 sân vận động của nước chủ nhà Nga, trang phục và logo đều chính thức của các đội bóng, và còn rất nhiều thứ khác. Hứa hẹn mang lại cho bạn những cảm xúc rất thực, như được hòa mình vào giải bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Bản mở rộng World Cup này sẽ có sẵn chế độ chơi Online Friendlies và Tournaments, trong khi Custom Tournaments sẽ cho phép bạn tạo một giải đấu riêng của mình, bạn có thể mang những đội như Italy, Netherlands và Mỹ đến nước Nga và có thể giành được chiếc cúp vô địch trong giải đấu của bạn. Bạn có thể cho những ngôi sao yêu thích của mình tỏa sáng, tung hoàng khắp các sân đấu, đánh bại tất cả đối thủ.

Và chế độ Ultimate Team sẽ nhận được các thẻ World Cup đặc biệt - bao gồm các World Cup Icon - và một chỉnh sửa lại Chemistry cho thấy người chơi sẽ được hưởng lợi từ việc chơi cùng với người chơi từ cùng một quốc gia hoặc liên bang. FIFA Mobile cũng sẽ nhận được bản cập nhật World Cup hạn chế thời gian từ ngày 6 tháng 6, mặc dù EA chưa nói nhiều về phiên bản dành cho mobile.


EA cho biết bản mở rộng này được xây dựng dựa trên cốt lõi của trò chơi FIFA 18, và họ khá tin tưởng với chất lượng được đánh giá 7/10 so với bản FIFA 18 gốc.

EA cho biết bản mở rộng này được xây dựng dựa trên cốt lõi của trò chơi FIFA 18, và họ khá tin tưởng với chất lượng được đánh giá 7/10 so với bản FIFA 18 gốc.

Từ nhiều chế độ chơi khác nhau và cách mọi thứ được trình bày, với những cập nhật liên tục trong Đội hình FUT của Tuần, Mục tiêu hàng ngày và thảo luận về những diễn biến trong thế giới thực từ những bình luận, FIFA 18 nắm bắt thế giới bóng đá và tự tin chuyển nó thành một game điện tử.

Những cải tiến của năm nay của EA đáng được hoan nghênh, nhưng còn rất nhiều điều cần phải được thực hiện trong những năm tới để tiếp tục trên con đường đua với PES.