Far Cry 5 và Assassin’s Creed mới sẽ được phát hành trong năm tới

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2017 03:48 PM

Vào năm 2017 – 2018, chúng ta sẽ chúng kiến sự trở lại của Assassin's Creed, Far Cry, The Crew và South Park.

Theo thông tin chính thức từ Ubisoft, bốn tựa game đình đám của họ là Far Cry 5, Assassin’s Creed phiên bản mới, The Crew 2South Park: Fractured but Whole sẽ lần lượt được ra mắt trong năm tài khóa 2017-2018 (từ 1/4/2017 đến 31/3/2018).

Far Cry 5 và Assassin’s Creed mới sẽ được phát hành trong năm tới

Trong ba năm tài chính gần đây, Ubisoft đã thành công đáng kể khi tạo ra nhiều thương hiệu mới và khởi động lại Rainbow Six và Ghost Recon. Những thành công này sẽ làm tiền đề để chúng tôi tiếp tục phát triển trong hai năm tài chính sắp tới. Vào năm tài chính 2017 – 2018, chúng ta sẽ chúng kiến sự trở lại của Assassin's Creed, Far Cry, The Crew và South Park”, ông Yves Guillemot – giám đốc điều hành của Ubisoft phát biểu.

Về Far Cry, đây là một series game rất thành công của Ubisoft, điều này không phải bàn cãi thêm khi chúng ta nhìn vào lịch trình ra mắt đều đặn của nó trong những năm vừa qua. Sau phiên bản Far Cry Primal tung ra vào hồi đầu năm ngoái, đây là thời điểm mà các fan hâm mộ đang tỏ ra háo hức về những thông tin về phiên bản tiếp theo Far Cry 5.

Far Cry 5 và Assassin’s Creed mới sẽ được phát hành trong năm tới

Với Assassin's Creed, chúng ta đã biết rằng phiên bản mới sẽ mang tên Origins và nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh ở Ai Cập cổ đại. cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai vậy.