Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới

Nipp  - Theo Helino | 14/01/2019 04:30 PM

Là tựa game thẻ tướng đầu tiên của năm 2019 đem đến vô số yếu tố mới lạ trong gameplay, Loạn Thế Hồng Nhan đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất những ngày gần đây.

Không phải tự nhiên mà trong hàng loạt các sản phẩm thẻ tướng chiến thuật sắp ra mắt, Loạn Thế Hồng Nhan lại là gMO tự tin về sức hút nhất. Đồ họa 3D tuyệt đẹp, gameplay đề cao tốc độ cùng dàn main chính toàn gái đẹp là những đặc điểm độc nhất vô nhị chưa từng thấy. Có thể nói, trong khi thể loại này đang bị chững lại bởi hàng loạt các tính năng dần đi vào lối mòn, việc mạnh dạn phá vỡ truyền thống, đem đến trải nghiệm "hack não" hoàn toàn mới chính là lợi thế hàng đầu của Loạn Thế Hồng Nhan.

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 1.

Ngay ở những khung hình đầu tiên, Loạn Thế Hồng Nhan đã quyến rũ những người chơi khó tính nhất. Tạo hình nhân vật được chăm chút rất tỉ mỉ, phô diễn trên nền đồ họa 3D lại càng đẹp hơn. Dù là các tướng nam hay 5 nàng mỹ nhân mà bạn lựa chọn, ai ai cũng toát lên thần thái, khí chất của riêng mình. Tựa game rất hiểu lòng người chơi khi cho phép bạn nâng cấp cả ngoại hình vũ khí để ngày càng "ngầu hơn" thông qua quá trình tìm kiếm và thu thập nguyên liệu chính.

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 2.

Một điểm khiến các fan thẻ tướng chiến thuật phát cuồng ở Loạn Thế Hồng Nhan là dường như, tựa game này sinh ra để xóa nhòa khoảng cách giữa Vip và nông dân. Ngay cả nâng phẩm tướng cũng không hề mất KNB mà chỉ tốn bạc và các nguyên liệu kiếm được thông qua vượt ải mà thôi. Trong quá trình trải nghiệm sớm, người viết cũng bắt gặp rất nhiều pha nâng cấp "rẻ như cho", từ vũ khí cho đến kỹ năng.

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 3.
Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 4.

Bằng cách thân thiện hóa quá trình nâng chiến lực cho đội hình, dù là người chơi nào đi nữa cũng có thể chạm tới tầng thứ sức mạnh cao hơn, chỉ cần chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ cũng như các hoạt động trong ngày.

Tất nhiên, thế không có nghĩa là ai ai cũng sẽ mạnh ngang nhau. Loạn Thế Hồng Nhan đưa người chơi về một xuất phát điểm chung, ngay cả toàn bộ các tướng cũng sẽ chỉ có mức phẩm trung bình. Việc của bạn là phải tự mình nâng họ lên phẩm vàng.

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 5.
Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 6.

Thêm vào đó, các trận chiến trong Loạn Thế Hồng Nhan có nhịp độ tương đối nhanh, kịch tính. Chính khâu sắp xếp trận đấu ban đầu mới là thứ yêu cầu cân nhắc nhiều nhất. Sẽ không có chuyện chiến thắng chỉ nhờ vào chiến lực, cái cách mà bạn lựa chọn tướng, Hồng Nhan, viện quân, sắp xếp vị trí của từng người, sử dụng kỹ năng phụ… thật hợp lý mới là chìa khóa dẫn đến chiến thắng.

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 7.
Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 8.

Trong vô số người chơi từng trải nghiệm sớm bản nước ngoài, có nhiều ý kiến cho rằng, để giao đấu trong Loạn Thế Hồng Nhan, việc phối hợp trận hình lúc đầu là quan trọng nhất. Sẽ có những lúc bạn có thể chiến thắng cả kẻ địch gấp đôi lực chiến nhưng cũng có lúc khác, bạn lại phải chịu thua những kẻ dưới cơ mình. Chính việc thiên biến vạn hóa trong chiến thuật giúp cho mọi thứ đều có thể xảy ra ở tựa game này. Đây cũng là cái hay mà nhiều fan của dòng game tưởng chừng như kén người chơi lại rất yêu thích.

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 9.
Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 10.

Những ngày gần đây, khi thời điểm ra mắt của Loạn Thế Hồng Nhan đã gần kề, cộng đồng game thủ lại càng nóng hơn bao giờ hết. Hàng trăm lượt báo danh xuất hiện mỗi ngày trong group cộng đồng của tựa game là minh chứng cho sức hút khó cưỡng.

Có những người rất mong muốn đươc vào Loạn Thế Hồng Nhan để thử "sờ" dàn mỹ nhân quyến rũ này. Có những người khác lại chờ đợi để thử sức với gameplay chiến thuật mang tính đột phá mới, khi mà những thứ truyền thống họ đã trải qua đến nhàm chán. Hoặc thậm chí, một số game thủ lại chỉ chờ đợi để xem, rốt cuộc thì trong một tựa game mà "dân cày" được ưu ái thế này, liệu sẽ có màn vượt Top xuất thần nào hay không?

Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 11.
Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 12.
Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 13.
Fan thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “rần rần” báo danh chờ trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt 16/01/2019 sắp tới - Ảnh 14.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan tại:

Landing: https://loanthehongnhan.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn